Sơn giao thông an toàn trên mọi chặng đường

Sơn giao thông an toàn trên mọi chặng đường
  13-02

Hiện nay trên mọi tuyến đường sử dụng các loại sơn giao thông là điều không thể thiếu và quan trọng cho sự an toàn của mọi người tham gia. Ngoài nhiệm vụ chính để phân chia, báo hiệu làm đường thì việc sử dùng dòng sơn có tính phản quang này giúp người điều khiển phương tiện làm chủ được chặng đường đi, mang lại sự an toàn cao nhất cho mọi người.

Sơn giao thông kẻ vạch trắng

Sơn giao thông phản quang cần thiết cho cuộc sống

Sơn đường giao thông hiện nay đều có tính chất phản quang và được sử dụng chính cho các loại tín hiệu phản quang trên đường như sơn đường, sơn dẻo nhiệt phản quang... Có thể nói sơn đường phản quang trên các tuyến giao thông là vô cùng cần thiết, đây là cách khá hiệu quả giúp cho người tham gia có thể dễ dàng quan sát, biết được trước mặt mình là chướng ngại vật hay vật cản gì, biết được làn đường đi đúng ngay trong điều kiện đêm tối.Trên các chặng đường cao tốc có tần suất hoạt động liên tục, sử dụng vách sơn nổi bật có tính phản quang giúp các tài xế lái xe tốt hơn, chấp hàng đúng luật và là cách giảm thiểu được rất nhiều trường hợp tai nạm giao thông không mong muốn. Thường màu sắc sơn được dùng chính hiện nay là vạch sơn trắng và sơn vàng. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng loại sơn giao thông khác nhau. Còn tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư sẽ đánh giá và lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp.

Sơn giao thông thích hợp với nhiều mặt đường khác nhau

Ưu điểm nổi bật của các dòng sơn giao thông

Do môi trường sử dụng các loại sơn giao thông này khắc nghiệt, hoàn toàn không được che chắn và được sơn trên bề mặt đường nhựa nóng chịu trực tiếp mọi yếu tố tác động như mưa, nắng  gió nên yêu cầu đặc điểm với các dòng sơn này cũng đòi hỏi cao hơn. Chọn sơn cho các tuyến đường giao thông cần đảm bảo sơn có độ cứng nhất định, tính chịu mài mòn tốt. Trong quá trình thi công công trình, chất liệu sơn cần đảm bảo nhanh khô và dễ dàng được sử dụng ngay sau ít phút. Sơn trên các tuyến đường đặc biệt đường cao tốc không thể mất thời gian quá lâu đợi sơn khô hay để sơn bám dính đường sẽ gây ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông của xe cộ. Ngoài ra, yêu cầu sản xuất cần có nhiều hạt phản chiếu bên trong để phat huy mạnh mẽ mức chiếu phản quang đặc biệt về đêm. Hiện nay, sử dụng sơn giao thông chính cho các loại vách phân đường, dùng trên biển báo giao thông hay các giải phân cách dọc đường. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nhiều trong phân chia khoang, đường đi tại nhiều bãi đỗ trông xe hay hầm vỉa hè.

Sơn giao thông thi công trên tuyến đường cao tốc

Hp-tech.com.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng các loại sơn giao thông chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng. Với tiêu chí uy tín, chất lượng và đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Công ty Hoàng Phú sẽ đảm bảo cho khách hàng những kết quả tốt nhất trong các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm.

Công ty CP tư vấn kỹ thuật công nghệ thương mại Hoàng Phú

Số 28-Ngách 58/3-Ngõ 58 - Đường Trần Bình - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

 

Tel: (04) 37684283. Fax: (04) 37684283.

Web: http;//hp-tech.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét