Sơn kẻ vạch nhà xưởng với hiệu quả cao

Sơn kẻ vạch nhà xưởng với hiệu quả cao
  13-02

Với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay có ngày càng nhiều công ty, nhà xưởng mọc lên vì vậy nhu cầu bảo vệ nhà xưởng ngày càng được tăng cao. Đây hiện đang là vấn đề đang được rất nhiều các chủ đầu tư hay nhà thầu quan tâm hàng đầu. Vì vậy việc sử dụng loại sơn giao thông dùng cho nhà xưởng được áp dụng nhằm cung cấp khả năng chống thấm nước cho sàn nhà. Hãy cùng HP- TECH tìm hiểu loại sơn kẻ vạch nhà xưởng này nhé!

Theo đặc điểm của những nhà xưởng là nơi sản xuất ra các hàng hóa. Nhà xưởng có thể xây dựng từ gỗ hoặc thép. Nhưng hiện nay xu hướng làm nhà xưởng theo kiểu nhà thép đang được ứng dụng rộng rãi. Và để phân định rõ từng khu vực hoạt động sản xuất thì người ta áp dụng sơn kẻ vạch nhà xưởng để tạo ra những hiệu quả cao trong công việc.

Sơn kẻ vạch với hai màu xanh- vàng

Trước đây thì các chủ đầu tư thường sử dụng một lớp hardener nhằm bảo vệ sàn bê tông cho nhà xưởng. Đặc điểm của lớp hardener là làm cho sàn bê tông trở nên cứng hơn và chịu đươc các tác động của máy móc. Nhưng sau khi sử dụng loại sơn này được một thời gian thì lớp hardener này rất dễ bị bám bẩn, trơn trượt và bề mặt thì không được như lúc mới đầu. Vì vậy sơn epoxy là loại sơn dành cho sàn bê tông nhà xưởng là một giải pháp rất tuyệt vời thay thế cho lớp hardener truyền thống hoặc bạn cũng có thể sơn epoxy lên lớp hardener cũ.

Trên nền sàn của nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất làm ra sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp nên thường xuyên phải tiếp xúc với các chất khác nhau như dầu mỡ và thường xuyên phải chịu tác động từ các máy móc, xe chuyển hàng và con người khi di chuyển cũng gây nên bụi. Điều đó không chỉ làm hư hại đến sàn bê tông mà còn ảnh hưởng rất lớn đến  môi trường làm việc  và năng suất lao động của nhân viên. Và để khắc phục vấn đề trên, một phương pháp đơn giản và dễ làm nhất là tiến hành phủ một lớp sơn kẻ vạch nhà xưởng- sơn epoxy lên sàn bê tông của nhà xưởn

Lợi ích của sơn kẻ vạch nhà xưởng:

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là sơn epoxy tự san phẳng  và sơn phủ epoxy dùng để thi công sơn cho sàn nhà xưởng. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của mỗi nhà xưởng mà bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

  • Sơn epoxy tự san phẳng:

+  Ưu điểm:

Ÿ Có tính thẩm mỹ cao,

Ÿ Sơn còn mang tính kháng khuẩn vì vậy chuyên dùng trong các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: phòng sạch, dược phẩm, bệnh viện….

+ Nhược điểm: Giá thành khá cao.

  • Sơn phủ epoxy gồm 3 lớp dành cho sàn nhà xưởng có yêu cầu về mặt thẩm mỹ, khả năng chịu lực không quá cao, ít phát sinh bụi bẩn mà  vẫn đảm bảo bảo vệ được sàn cho nhà xưởng phục vụ quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên đây là những đặc tính cũng như những loại sơn kẻ vạch nhà xưởng hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thi công loại sơn này xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi HP- TECH cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

1. Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ

2. Sơn kẻ vạch tầng hầm và những lí do nên sử dụng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: Số 28- Ngách 58/3- Ngõ 58- Đường Trần Bình- Phường Mai Dịch- Quận Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 0934.065.368 – 0934.334.499 – (04) 37684283

Website: http://www.hp-tech.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét