Giới thiệu công ty Hoàng Phú

CÔNG TY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI (HP-TECH)

 Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Công nghệ Thượng mại Hoàng Phú (HP-TECH) được thành lập dựa trên nguồn nhân lực đã từng làm việc cho các Công ty có thương hiệu về các lĩnh vực Giao thông đường bộ, Điện-tự động hoá, môi trường (Xử lý nước thải, rác thải,...) và sơn giao thông, sơn công nghiệp, vật tư giao thông.

Giấy phép kinh doanh số 0104516222, Công ty Hoàng Phú hoạt động gồm bốn lĩnh vực chính là:

Các loại sơn kẻ vạch đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang, biển báo và hộ lan tôn lượn sóng - Xử lý nước thải - Cung cấp vật tư thiết bị - Điện công nghiệp, điện dân dụng và tự động hóa

  1. Giao thông đường bộ: Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt là một thế mạnh của HP-TECH, chúng tôi đã và đang thi công sơn kẻ đường cho các công trình như đường cao tốc, đường quốc lộ, tỉnh lộ, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, cầu cảng,...Và các công trình sơn kẻ vạch đườngsơn tín hiệu giao thông các loại, sơn dẻo nhiệt phản quangsơn kẻ vạch bãi đỗ xesơn kẻ vạch nhà xưởng, kẻ vạch sa hình sát hạch lái xe, kẻ vạch sân golf, sơn vạch đường nội bộ cho các Nhà máy của nước ngoài như Sam sung Thái Nguyên, Sam sung Bắc Ninh, Honda Phúc Yên, Honda Hà Nam, Yusen Logicstics Solutions, Unigen, Denso, Intops, Panasonic, Molex, sân bay Nội Bài, siêu thị Aeonmall Hà Đông, Aeonmall Long Biên...Thi công các loại tường hộ lan, tôn lươn, tôn lượn sóng. Lan can cầu, dải phân cách. Cung cấp và lắp đặt cột biển báo giao thông. Thực hiện các hạng mục giao thông tầng hầm bao gồm: Thanh ốp góc cột, chặn lùi xe, gờ giảm tốc, gương cầu lồi, biển báo tầng hầm, sơn vàng đen chân cột,... Đây là một trong những thế mạnh của Công ty Hoàng Phú, sản phẩm và dịch vụ của HP-TECH đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41: 2016/BGTVT và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như BS3262AASHTO. Từ khâu thiết kế cho đến khi triển khai thi công Hoàng Phú HP-TECH luôn bám theo các Quy chuẩn, tiêu chuẩn mới nhất về các công trình giao thông. Với năng lực và kinh nghiệm thi công lâu năm, Hoàng Phú sẽ màng đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  2. Thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điện, tự động hoá, tổng đài điện thoại, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thực hiện các dự án cung cấp và lắp đặt máy phát điện công suất từ 1kVA đến 1000kVA. Hệ thống điều hòa trung tâm. Hệ thông điện nhẹ (Mạng máy tính, viễn thông). Đặc biệt là thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát có nhiệm vụ cảnh báo chống trộm...
  3. Xử lý nước thải: Với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp công nghệ tối ưu để đạt được nước thải đầu ra theo tiêu chuẩn.
  4. Vật tư, thiết bị: HP-TECH cung cấp các thiết bị bao gồm Trạm biến áp, máy phát điện, camera quan sát, phòng cháy chữa cháy, tổng đài điện thoại, thiết bị mạng viễn thông, thiết bị ngành nước. HP-TECH cũng là đại lý phân phối chính cho các hãng về Gạch ốp lát, trang trí, thiết bị vệ sinh, gương kính,... Đặc biệt HP-TECH là nhà cung cấp lớn về các loại thiết bị sơn kẻ vạch giao thông bao gồm: Nồi nấu sơn, máy rải sơn, shows rải sơn. HP-TECH cung cấp các loại sơn dẻo nhiệt phản quang, keo lót, bi thủy tinh.

 Hiện nay Công ty Hoàng Phú đang thực hiện các dự án thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt các công trình cấp điện cho khu chung cư văn phòng, các công trình điện dân dụng, công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, hệ thống chống sét cho các công trình dân dụng, công nghiệp. Thi công các hạng mục về sơn kẻ vạch đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang, cột biển báo giao thông, hộ lan mềm, tôn lượn sóng, lan can cầu đường bộ. Thực hiện các Dự án về xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý nước thải bệnh viện, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khách sạn, resort,...

 Với tiêu chí uy tín, chất lượng và đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý. Công ty Hoàng Phú sẽ đảm bảo cho khách hàng những kết quả tốt nhất trong các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm.

 Cùng với sự phát triển của đất nước, bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế cho doanh nghiệp nói riêng, Công ty Hoàng Phú mong muốn phát huy mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa nói chung, góp phần vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚ (HP-TECH)
Địa chỉ: Số 28 - Ngách 58/3 - Ngõ 58 - Phố Trần Bình - P. Mai Dịch - Q. Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel: (024) 22398686         Fax: (04) 37684283
Hotline: 0934065368 - 0934334499
Thư điện tử: trungthanhphong@gmail.com - trung.th@hp-tech.com.vn
Website: www.hp-tech.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook