DỊCH VỤ THI CÔNG

Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

  09:26:14 13/06/2019 -   HP-TECH - 2744 lượt xem

Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu thi công sơn kẻ vạch đường chuyên nghiệp. Vật liệu sơn nhiệt dẻo vạch kẻ đường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các hãng sơn uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 8791-2018, BS3262, AASHTO. Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được sử dụng rộng rãi từ các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ cho đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, cầu cảng, khu đô thị cho đến sân bay, siêu thị.

Xem tiếp
Sơn kẻ đường nhiệt dẻo và các bước thi công chuyên nghiệp

Sơn kẻ đường nhiệt dẻo và các bước thi công chuyên nghiệp

  12:56:21 02/06/2019 -   HP-TECH - 1656 lượt xem

Sơn kẻ đường nhiệt dẻo được dùng để kẻ lên đường và dải phân cách trong hệ thống giao thông, nhằm giúp cho người và các phương tiện lưu thông trên đường đi đúng làn đường, và chấp hành đúng luật, đảm bảo an toàn.

Xem tiếp
Báo giá thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo chuyên nghiệp

Báo giá thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo chuyên nghiệp

  14:24:24 13/02/2017 -   HP-TECH - 16066 lượt xem

Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thi công vạch sơn kẻ đường bao gồm: sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo phản quang, sơn kẻ vạch giao thông nguội gốc nhựa, gốc dầu và gốc nước hoặc là sơn kẻ vạch bằng sơn epoxy. Với mỗi loại sơn kẻ vạch có biện pháp thi công khác nhau và tùy theo bề mặt cần thi công của từng loại công trình. Trong đó sơn kẻ vạch bằng sơn dẻo nhiệt là loại sơn nhiệt dẻo có tính năng vượt trội, được dùng để kẻ vạch cho hầu hết các công trình đường bộ.

Xem tiếp
Sơn đường giao thông và những thông số cụ thể

Sơn đường giao thông và những thông số cụ thể

  12:47:47 30/05/2019 -   HP-TECH - 2423 lượt xem

Sau đây Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp cho Quý khách hàng thông tin về sơn đường giao thông và các thông số cụ thể. Chúng tôi là Nhà thầu thi công sơn kẻ vạch đường giao thông chuyên nghiệp nên hy vọng là Quý khách hàng sẽ hiểu về sơn đường giao thông để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Xem tiếp
Vạch sơn kẻ đường và thông tin về HP-TECH

Vạch sơn kẻ đường và thông tin về HP-TECH

  16:44:03 29/05/2019 -   HP-TECH - 11004 lượt xem

Vạch sơn kẻ đường không thể thiếu tại các tuyến đường, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông an toàn. Công ty Hoàng Phú HP-TECH là nhà thầu chuyên thi công vạch sơn kẻ đường. Sau đây chúng tôi gửi đến Quý khách hàng thông tin về các loại vạch sơn kẻ đường theo Quy chuẩn QCVN 41: 2019/BGTVT.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch nhà xưởng chuyên nghiệp

Sơn kẻ vạch nhà xưởng chuyên nghiệp

  09:18:07 01/06/2019 -   HP-TECH - 2681 lượt xem

Tại các nhà xưởng, nhà kho nhằm giúp phân chia các khu vực cũng như ngăn cách khu vực đặt máy, thiết bị và đường đi của xe nâng hàng, lối đi bộ, mũi tên chỉ dẫn,... thì sử dụng sơn kẻ vạch nhà xưởng, vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời mang đến không gian làm việc sạch sẽ, và có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe và quy trình thực hiện

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe và quy trình thực hiện

  09:22:50 09/06/2019 -   HP-TECH - 4771 lượt xem

Kẻ vạch bãi đỗ xe thường là bãi đỗ xe công cộng, siêu thị, tầng hầm, nhà để xe của các nhà máy, các cơ quan, trường học,... Tuy nhiên làm thế nào để cho bãi đỗ xe được quy củ, và các phương tiện dừng đỗ ở đúng vị trí, nhằm tránh xảy ra các hiện tượng lộn xộn xe máy, ô tô trong các bãi xe. Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe của Công ty Hoàng Phú HP-TECH sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán đó, HP-TECH sẽ thiết kế phân luồng, chỉ dẫn, kích thước các chuồng xe máy, xe ô tô, xe tải, xe container hợp lý nhất, đúng Quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Xem tiếp
Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ

  11:35:40 07/06/2019 -   HP-TECH - 1917 lượt xem

Đối với rất nhiều công trình hiện nay, biện pháp thi công sơn epoxy đã trở nên cực kì thông dụng và phổ biến. Nhất là đối với mặt sàn làm bằng bê tông lại càng trở nên đặc biệt hơn.

Xem tiếp
Báo giá thi công sơn chống trượt

Báo giá thi công sơn chống trượt

  09:21:46 01/06/2019 -   HP-TECH - 1932 lượt xem

Thi công sơn chống trượt là dùng sơn epoxy kết hợp với cốt liệu thô để tạo ra lớp sơn chống trượt có tác dụng chống trơn trượt ở đường dốc, cầu thang bộ, các khu vực mặt sàn cần chống trơn trượt. Cụ thể: Đường dốc tầng hầm của các tòa nhà, đường dốc nhà để xe thường thi công sơn chống trượt thô. Cầu thang bộ, mặt sàn, khu vực văn phòng,...thường dùng sơn chống trơn trượt mịn. Mục đích là giảm trơn trượt cho người đi qua bất kể bề mặt khô hay ướt. Ngoài ra còn có loại sơn chống trượt được sản xuất có sẵn hạt polymer có tác dụng chống trơn trượt, với loại này thì không cần phải dùng cốt liệu thô.

Xem tiếp
Biện pháp thi công sơn epoxy

Biện pháp thi công sơn epoxy

  10:41:38 11/06/2019 -   HP-TECH - 1714 lượt xem

Biện pháp thi công sơn sàn epoxy của Công ty Hoàng Phú HP-TECH chỉ là các bước cơ bản, để có sản phẩm tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem tiếp
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook