• Báo giá sơn kẻ đường

Báo giá sơn kẻ đường

 Trên các công trình giao thông hay các công trình xây dựng, sơn vạch kẻ đường, sơn giao thông được sử dụng rộng rãi. HP-TECH là địa chỉ uy tín cho báo giá sơn kẻ đường, sơn giao thông, sơn nhiệt phản quang.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

 Trên các công trình giao thông đường bộ hay bãi hầm đỗ xe việc sử dụng sơn giao thông là cần thiết và phát huy tác dụng lớn trong thực tế. Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp cũng như nhiều loại sơn khác nhau được bán ra với mức giá chênh lệch theo từng chất lượng hay hãng sơn. Tùy môi trường bạn sử dụng sơn giao thông vào việc gì, trong điều kiện nào mà lựa chọn loại sơn cho phù hợp với chi phí cần bỏ ra, báo giá sơn kẻ đường dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Sơn kẻ đường

Báo giá sơn kẻ đường màu trắng thường thấy

Chất lượng sơn đi cùng với giá sơn kẻ đường 

Lựa chọn loại sơn cũng như các vấn đề báo giá sơn kẻ đường là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên. Tùy vào diện tích cần sơn, mặt đường cần sơn mà lựa chọn sơn có mức giá khác nhau. Với sơn Nippon một trong những thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, xuất hiện trên hầu hết chặng đường giao thông, sơn vạch đường hầm,bãi xe oto.Có ba màu sơn chủ đạo đó là đen, vàng và trắng. Các màu sơn đều là loại màu phản quang, thành phần cấu tạo với các hạt bi phản chiếu. Sử dụng vào nhiều công trình thi công lớn nhỏ khác nhau do chúng có độ bám và bền màu khá tốt, sức chống chịu tác động trực tiếp từ môi trường ngoài cao. Đồng thời chất lượng sơn có thể cho phép các tải nặng chạy qua, phản chiếu ánh sáng tốt. Dòng sơn này được dùng chủ yếu trong các công trình vạch kẻ đường giao thông, dùng làm biển báo hoặc sơn vào vạch chia đường ở sàn nhà kho, xưởng hay tầng hầm.

Thông số về mức độ phủ trung bình của sơn phản quang Nippon khoảng 12m2/lít theo hướng dẫn nhưng khi áp dụng thực tế độ phủ bị giảm đi khoảng 20% còn 9.6m2/lít. Đây là thế mạnh nổi bật của dòng sơn Nippon cho độ phủ bám cao kéo theo chi phí cần bỏ ra được giảm đi khá nhiều so với nhiều loại sơn khác.

sơn kẻ đường

Báo giá sơn kẻ đường cho cung đường tập xe

Có nhiều loại sơn và mức giá bán ở mỗi cơ sở kinh doanh là khác nhau nhưng so giá trung bình hiện nay trên thị trường khoảng 1m2 khi hoàn thiện tầm 11.000 đến 12.000 VND.

Với sơn Nippon cho đường có hai loại sơn chính là sơn phản quang màu và sơn thường.  Nhưng dòng sơn phản quang được dùng nhiều hơn cả.

HP-TECH địa chỉ uy tín cho báo giá sơn kẻ đường

Có nhiều cơ sở kinh doanh cùng cung cấp sơn giao thông, sơn kẻ vạch đường khiến người dùng dễ hoang mang khi sử dụng. Đến với HP –TECH bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chúng tôi mang lạ

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi chuyên nhân thi công kẻ vạch sơn đường trên mọi công trình. Hiện HP-TECH đã và đang thực hiện nhiều dự án thi công cho các nhà máy, tuyến đường cao tốc, các quốc lộ liên tỉnh...

sơn kẻ đường

Báo giá sơn kẻ đường cho tầng hầm lớn

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư  có kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ nhất trong từng công trình. Sự hài lòng của khách hàng là vinh dự của chúng tôi.

Địa chỉ: Số 28-Ngách 58/3-Ngõ 58 - Đường Trần Bình - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Tel: (04) 37684283. Fax: (04) 37684283.

Web: hp-tech.com.vn

 

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook