• Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang
  • Đinh phản quang, Màng phản quang

Đinh phản quang, Màng phản quang

 Công ty Hoàng Phú cung cấp, phân phối các loại đinh phản quang, màng phản quang. Với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú được nhập khẩu chính hãng, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng sử dụng loại đinh phản quang, màng phản quang phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp các loại đinh phản quang, đinh phản quang có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam,… Cung cấp các loại màng phản quang 3M, màng phản quang cũng có nhiều loại, nhập khẩu chính hãng với series 610, 3400, 3900, 4000.

Đinh phản quang có loại 1 chân, có loại 2 chân, loại 1 mặt hoặc 2 mặt. Đinh phản quang có các loại như đinh nhôm, đinh nhựa. Đinh phản quang dùng để gắn xuống mặt đường, phân chia làn đường và để cảnh báo các phương tiện đi đúng làn đương, đảm bảo an toàn. Đinh đường phản quang thường được sử dụng để lắp đặt tại các đường đèo hay đường cao tốc có tác dụng cảnh báo vì trên mặt đinh có phin phản quang chịu lực và độ phản quang cao. Từ đó giúp người tham gia giao thông định vị dễ dàng trong đêm tối. Hoặc là được lắp đặt ở những nơi cụ thể theo thiết kế, phù hợp với thực tế để đảm bảo an toàn giao thông.

Một số loại đinh phản quang của HP-TECH

Một số loại đinh phản quang của HP-TECH

 

Màng phản quang được sản xuất với công nghệ sản xuất rất hiện đại. Áp dụng cho nhiều công trình khác nhau. Công nghệ vi lăng kính cường độ cao được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu. Rồi mới đưa ra sản xuất với số lượng lớn tung ra thị trường tiêu thụ.

Một số loại màng phản quang của HP-TECH

Một số loại màng phản quang của HP-TECH

Chất lượng màng phản quang này đảm bảo rất tốt. Với lớp phủ bề mặt được cải tiến rất nhiều. Giúp phản xạ ánh sang tốt hơn. Bền đẹp lâu dài, hiệu quả không đổi theo thời gian.
Lớp phủ bảo về bề mặt chống trầy xước tốt trong những điều kiện khắc nhiệt.

Đặc biệt màng phản quang hoạt động 24/24. Luôn phản xạ ánh sáng khi nhận được ánh sáng. Mở rộng tầm nhìn, giúp cho con người dể quang sát hơn đặc biệt tăng tầm nhìn vào buổi tốt.

Ngày nay, vật liệu phản quang này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Từ các đường nhỏ từ làng đến các đường quốc lộ lớn, đường cao tốc. Đi đâu cũng thấy các biển báo giao thông sử dụng màng phản quang 3m. Nhờ màng phản quang mà các nhà xây dựng cầu đường có. Nhiều hơn sự lựa chọn để trang bị cơ sở hạ tầng cho những con đường được an toàn hơn. Giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tùy theo thiết kế của từng loại đường mà sử dụng các loại màng phản quang Series phù hợp, ví dụ như đường làng, thôn, ngõ xóm hoặc là các khu vực tầng hầm tòa nhà dùng màng phản quang Serie 610, các khu công nghiệp, khu đô thị dùng màng phản quang Seri 3400, đường tỉnh lộ, quốc lộ dùng màng phản quang Series 3400 và 3900, đường cao tốc dùng màng phản quang Series 3900 và 4000.

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp tất cả các loại đinh phản quang, màng phản quang. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo đúng thiết kế và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ, phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7887: 2008 về màng phản quang dùng cho báo hiệu đường bộ.

 Xin vui lòng liên hệ hotline 0934 065 368

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook