• Giao thông đường bộ

Giao thông đường bộ

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu chuyên thiết kế và thi công hạng mục đảm bảo an toàn giao thông bao gồm: sơn vạch kẻ đường, sơn giao thông, sơn dẻo nhiệt phản quang, hộ lan mềm tôn lượn sóng, lan can cầu đường, biển báo giao thông, dải phân cách, đảo mềm giao thông, cột phân làn, đinh phản quang, tiêu phản quang,... Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và các đội thi công chuyên nghiệp, HP-TECH sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

Sơn giao thông HP-TECH

 Công ty Hoàng Phú (HP-TECH) là Nhà thầu chuyên thi công sơn giao thông bao gồm sơn vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt phản quang, cung cấp cột biển báo giao thông, hộ lan mềm, lan can cầu, giải phân cách,...Chúng tôi đã thi công sơn vạch kẻ đường cho các tuyến đường quan trọng như đường quốc lộ 5 (Địa phận Hải Dương, Hưng Yên), đường quốc lộ 10 (Ninh Bình, Nam Định), quốc lộ 32 Diễn-Nhổn, đường cao tốc Láng-Hoà Lạc và các tuyến đường cấp tỉnh ở hầu hết các tỉnh trong cả nước, các khu công nghiệp, các khu đô thị, các cầu đường bộ, sơn vạch đường nội bộ nhà máy, sơn kẻ vạch nhà xưởng, sơn kẻ vạch chia ô các khu vực kho xưởng trong nhà máy...Đặc biệt chúng tôi là Nhà thầu thi công sơn vạch kẻ đường cho các sa hình sát hạch lái xe, sân bay, cầu cảng, các khu công nghiệp, khu đô thị với quy cách kích thước như trong thực tế, có những công trình phải thi công trên mặt đường bê tông rất khó khăn, thi công vạch sơn phải chính xác kết hợp với hệ thống tự động hoá điều khiển các tín hiệu để cho các thí sinh thi sát hạch. HP-TECH là Công ty có nhiều kỹ sư Điện-tự động hoá giàu kinh nghiệm nên việc thi công vạch sơn kẻ đường kết hợp với sự hiểu biết trong lĩnh vực tự động hoá vì thế thi công các sa hình sát hạch lái xe là một ưu thế rất mạnh của HP-TECH.

Sơn giao thông dẻo nhiệt phản quang được dùng để kẻ vạch đường cho các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ trên bề mặt asphalt hoặc là sơn kẻ vạch cho các công trình nhà kho, nhà xưởng, các khu tầng hầm sơn trên nền bê tông hoặc là nền Epoxy. Ngoài ra sơn giao thông còn có các loại khác như sơn giao thông gốc nước, son giao thong gốc dầu, gốc nhựa, gốc cao su clo hóa. Hiện này với công nghệ hiện đại, son giao thong có những đặc tính chịu nhiệt, chịu mài mòn cao đã góp phần làm đẹp cho những con đường, các khu công nghiệp, khu đô thị, các khu vực kho xưởng, khu tầng hầm cũng như các bến cảng... Đặc biệt sơn kẻ đường giao thông nhằm đảm bảo chỉ dẫn giao thông cho người và các phương tiện giao thông tham gia giao thông được an toàn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo giao thông, Hoàng Phú HP-TECH sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về sơn kẻ đường, dịch vụ hoàn hảo kết hợp với kinh nghiệm, sự hiểu biết trong Luật giao thông đường bộ HP-TECH đảm bảo cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho người và các phương tiện tham gia giao thông được an toàn.

Các công trình sơn vạch kẻ đườngHP-TECH đã thi công: Đường 5, đường 10, đường cao tốc Láng-Hoà Lạc, quốc lộ 2, sa hình sát hạch lái xe của trường 14-Tam Điệp, khu đô thị Hoà Vượng-Nam Định, tuyến đường tỉnh 398-Bắc Giang và các tuyến đường ở Hà Nội... và cho đến bay giờ chúng tôi đã thực hiện rất nhiều Dự án về sơn kẻ đường, tường hộ lanbiển báo giao thông cũng như các công trình về tổ chức giao thông tầng hầm.

Công ty Hoàng Phú (HP-TECH) đã và đang đưa đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Tên trọng hợp tác.

Hotline: 0934065368 - 0934334499 (Mr. Trung)

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook