• Hộ lan, tôn lượn sóng

Hộ lan, tôn lượn sóng

 Hộ lan mềm hay hộ lan tôn lượn sóng thường được sử dụng trong các đoạn đường thường xảy ra tại nan giao thông nhằm cảnh báo và giảm thiểu mức độ nghiêm trọng khi va đập vào tường hộ lan tôn lượn sóng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH sản xuất, phân phối, cung cấp hộ lan mềm, tôn lượn sóng cho tất cả các công trình giao thông trên cả nước.

Line

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất của chúng tôi.

Hoặc liên lạc qua Điện thoại: 0934 065 3680934 334 499

Tường hộ lan, hộ lan mềm, tôn lượn sóng, tôn sóng HP-TECH

Hiện nay các ban chuyên ngành giao thông đang tích cực lắp đặt hệ thống tường hộ lan mềm tại các vị trí điểm đen thường xảy ra tai nạn, hoặc các đoạn đường cong, đường đèo với nỗ lực nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương vong. Với công năng của mình thì tường hộ lan mềm sẽ ngăn được xe cộ vượt ra ngoài phạm vi đường đồng thời giữ vai trò quan trọng trong việc cứu sống con người khi có tai nạn xảy ra. HP-TECH thi công, lắp đặt hộ lan mềm và các phụ kiện liên quan. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hộ lan mềm có chất lượng cao được Tư vấn và Chủ đầu tư chấp nhận.

Sản phẩm hộ lan mềm của chúng tôi đạt chất lượng tốt về độ uốn dẻo của hộ lan tôn lượn sóng, chất lượng về mạ kẽm nhúng nóng. Tôn lượn sóng đạt các tiêu chuẩn theo các yêu cầu của dự án.

Chất lượng của tường hộ lan phải đảm bảo các đặc tính về độ uốn dẻo của thép theo tiêu chuẩn cho phép, đặc biệt là chất lượng của lớp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm nhúng nóng phải dùng loại kẽm chất lượng cao để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường ,quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng phải đạt được độ dày của lớp kẽm tùy theo yêu cầu của từng Dự án. Với tiêu chí đó, Công ty Hoàng Phú HP-TECH mong muốn đưa đến cho khách hàng sản phẩm tường hộ lan có chất lượng tốt nhất.

Hotline: 0934065368 - 0934334499

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook