Báo giá thi công sơn chống trượt

Thi công sơn chống trượt đã mang đến nhiều lợi ích cho người và các phương tiện khi lưu thông trên đường, giảm thiểu được các tai nạn rủi ro đáng tiếc xảy ra. Do vậy, báo giá thi công sơn chống trượt là điều được nhiều người quan tâm.

Báo giá thi công sơn chống trượt

Thi công sơn chống trượt

Giá cả luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi mức giá cả phù hợp chất lượng đảm bảo luôn khiến cho các đối tác tin tưởng và hợp tác. Do vậy, báo giá thi công sơn chống trượt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bề mặt nền bê tông sơn chống trượt: Với bề mặt nền đẹp, không bị ẩm, thấm dầu, hóa chất thì báo giá thi công sơn chống trượt sẽ nằm ở mức chuẩn nhất, thời gian thực hiện đúng tiến độ, cũng như tuổi thọ đạt được tối đa trong khi sử dụng.

Đối với những khu vực có nhiều khuyết điểm như khe nứt, bong tróc, độ ẩm cao sẽ có mức giá cao hơn một chút, do cần phải mất công xử lý, kháng ẩm và tạo bề mặt bằng phẳng để thuận lợi trong quá trình thi công.

Thương hiệu sơn epoxy chống trơn trượt, cũng là yếu tố quyết định đến mức giá thi công sơn chống trượt. Mỗi thương hiệu có nguồn nguyên liệu và giá thành khác nhau, nhưng hiện nay chất lượng sơn cũng khá đảm bảo nên vấn đề này không quá lo lắng. Tốt nhất khách hàng đừng ham những sản phẩm rẻ mà lựa chọn, cũng như nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, và thời gian sử dụng không lâu bền.

Diện tích, khu vực thi công sơn epoxy chống trượt, đối với những bề mặt nền cần sơn chống trơn trượt có diện tích lớn sẽ có mức giá thành ưu đãi và thấp hơn. Còn với những diện tích nhỏ có giá cao hơn, do chi phí nhân công, vận chuyển máy móc, vật tư nhằm cân đối chi phí.

Báo giá thi công sơn chống trượt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do vậy khách hàng nên thương lượng trực tiếp với đơn vị thi công sơn epoxy chống trơn trượt để có mức giá tốt nhất, và ưu đãi.

Các bước tiến hành thi công

Thi công sơn chống trượt

Muốn bề mặt sàn đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất, cần phải tiến hành đầy đủ 3 bước sau:

Đầu tiên là lớp sơn lót, loại sơn này được sử dụng trong bước này là sơn epoxy 2 thành phần và trong suốt, được phủ hoàn toàn trên vật liệu, sơn phải mịn không được vón cục, sơn bằng thiết bị là ru lô và cọ quét. Nếu công đoạn này thực hiện tốt sẽ giúp  sơn được bám dính tốt hơn.

Bước tiếp theo là lớp giữa chống trượt, lớp này được thực hiện sau khi tiến hành nghiệm thu lớp sơn lót đạt yêu cầu. Loại sơn được sử dụng là là sơn epoxy có dung môi, hay epoxy tự san phẳng. Bởi vì còn phụ thuộc vào độ dày mỏng cũng như các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Bước cuối cùng là sử dụng sơn epoxy 2 thành phần, sau khi đã kiểm tra lớp sơn lót đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành lớp sơn phủ. Sau khoảng 7 ngày thi công công trình sẽ được đưa vào sử dụng.

Khách hàng muốn biết chính xác báo giá thi công sơn chống trượt cụ thể, hãy liên hệ đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp.

 

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook