Sơn kẻ vạch nhà xưởng được sử dụng với mục đích gì?

Tại các nhà xưởng, nhằm giúp phân chia các khu vực cũng như ngăn cách thì người ta hay sử dụng sơn kẻ vạch nhà xưởng, vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời mang đến không gian làm việc sạch sẽ, và có tính thẩm mỹ cao. Để biết rõ hơn về sơn kẻ vạch nhà xưởng, bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây.

Những lý do nên chọn sơn kẻ vạch nhà xưởng

Sơn kẻ vạch nhà xưởng được biết đến là một kỹ thuật hiện đại, được áp dụng vào các nhà máy, nhà xưởng, nhằm giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính hiện đại chuyên nghiệp vào các nhà máy, nhà xưởng.

Trong các công trình nhà xưởng, tầng hầm thì việc thi công sơn kẻ vạch epoxy sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như: Phân chia các khu vực sản xuất,lối đi, phân chia các máy móc, thiết bị, khu vực hàng hóa. Để cho các phương tiện và con người di chuyển một cách dễ dàng, cũng như các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu nhất.

Sơn nền nhà xưởng

Hàng hóa được sắp xếp, phân chia gọn gàng, ngăn nắp, mang lại không gian làm việc hiện đại, và đảm bảo. Đồng thời khi chọn sơn kẻ vạch nhà xưởng, bạn sẽ thấy những ưu điểm nổi bật như sau:

- Tuổi thọ cao, bền màu với thời gian.

- Không bị bám bụi bẩn, và vệ sinh một cách đơn giản.

- Chịu được mài mòn, và lực cơ học tốt, độ bám dính cao, mang đến độ bền tuyệt vời.

- Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng tại các khu vực trong nhà xưởng.

- Màu sắc đa dạng, nổi bật, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

- Sơn kẻ vạch nhà xưởng cho đường line bóng đẹp, nổi bật nên rất dễ nhận biết.

- Thời gian sử dụng lâu dài.

Quy trình thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng

Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng

Đầu tiên cần tiến hành kiểm tra bề mặt, để đảm bảo bề mặt bê tông thoát hết hơi ẩm. Sau đó sẽ tiến hành xử lý bề mặt, công đoạn này rất quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình, do vậy cần tuân thủ đúng các bước như: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt, sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ tạp chất, dùng máy mài công nghiệp để mài mịn, phẳng bề mặt.

Tiếp đến là quá trình thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng bằng cách:

- Khuấy đều các thành phần sơn trước khi tiến hành pha trộn, đồng thời nên lưu ý pha trộn đúng với tỷ lệ mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.

- Dán băng keo để định vị, giới hạn khu vực sơn kẻ vạch, và băng keo sẽ có công dụng giúp đường line thẳng, sắc nét và không bị nhòe ra ngoài.

- Tiếp đến thi công một lớp sơn lót, và không lăn ra ngoài đường băng keo.

- Lăn 2- 3 lớp sơn phủ theo yêu cầu của khách hàng, sau khoảng 24 giờ là có thể đi lại trên bề mặt một cách bình thường.

Sơn kẻ vạch nhà xưởng cần phải được thi công chính xác, và theo bản vẽ quy hoạch, đảm bảo chất lượng công trình của đường line trong quá trình hoạt động.

Mọi thắc mắc về sơn kẻ vạch nhà xưởng, khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook