Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

 Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu thi công sơn vạch kẻ đường chuyên nghiệp. Vật liệu sơn nhiệt dẻo vạch kẻ đường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các hãng sơn uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 8791-2018, BS3262, AASHTO. Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được sử dụng rộng rãi từ các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ cho đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, cầu cảng, khu đô thị.

Ưu điểm của sơn nhiệt kẻ vạch đường

Sơn nhiệt vạch kẻ đường

 Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vạch tín hiệu giao thông. Dùng để kẻ vạch đường cho các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, các khu công nghiệp, khu đô thị, cầu cảng, đường nội bộ, bãi đỗ xe... Có thể sơn trên bề mặt epoxy, bề mặt đường bê tông, các khu tầng hầm, nhà máy, nhà xưởng, đường nhựa asphalt...
Tuy nhiên, để có sản phẩm tốt nhất về sơn kẻ vạch. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng loại công trình, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế vạch sơn phù hợp với TCVN hiện hành và các tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

- Khả năng phản quang vô cùng tốt. Phù hợp với các tiêu chuẩn về vạch sơn tín hiệu giao thông.

- Thời gian khô nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3- 5 phút.

- Quá trình thi công nhanh gọn, hiệu quả.

- Màu sơn bền màu, chịu mài mòn, khả năng chịu tải lớn.

- Có tính định hình tốt, phản chiếu ánh sáng.

- Khả năng chống trơn trượt, bám dính tốt.

- Đảm bảo an toàn cho người thi công, và thân thiện với môi trường.

- Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Quy trình thi công sơn nhiệt kẻ vạch đường

Quy trình thi công sơn nhiệt kẻ vạch đường

Hiện nay sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường là loại sơn không thể thiếu trong các công trình giao thông đường bộ.

Sở hữu đặc tính phản quang, nên sơn nhiệt kẻ vạch đường sẽ giúp cho người tham gia giao thông dễ dàng quan sát trong điều kiện đêm tối, đảm bảo an toàn, và tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó, sơn nhiệt kẻ vạch đường còn được sử dụng để phân chia làn trong các bãi đỗ xe, nhà máy, trên vỉa hè, hay dưới các tầng hầm.

Thi công sơn nhiệt kẻ vạch đường có 2 cách sau:

Thi công sơn vạch kẻ đường dẻo nhiệt

Đầu tiên sơn lót kẻ vạch đã được thi công láng mịn, sau đó các lò nấu chuyên dụng sử dụng và gia nhiệt ở nhiệt độ từ 180- 220 độ C biến sơn kẻ vạch đường thành một hỗn hợp đồng nhất sền sệt. Và lưu ý nồi nấu hỗn hợp luôn phải khuấy đều, giữ nhiệt.

Khi hỗn hợp đã được nấu chảy và khuấy đều sẽ chuyển hỗn hợp được kẻ sang các máy chuyên dụng. Loại máy phải có khả năng giữ nhiệt để đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng, giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Tiếp đến tiến hành kẻ vạch theo đúng vạch đã được định trước, khi nồi nấu còn khoảng 1/3 nồi thì phải đổ bột nấu tiếp để cho sơn không bị cháy.

Thi công sơn lạnh

Đối với Quy trình thi công này, bạn chỉ cần khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng, pha 5- 10% dung môi CADIN Thiner sơn kẻ vạch và khuấy đều 1 lần nữa.

Dán băng keo vào 2 bên đường line, nhằm mục đích hạn chế sơn chảy ra ngoài khi thi công.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook