DỊCH VỤ THI CÔNG

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ HP-TECH

Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe giá rẻ HP-TECH

  14:50:07 13/02/2017 -   HP-TECH - 5811 lượt xem

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Các công trình mới được xây dựng, trong đó hạng mục kẻ vạch giao thông cho bãi đỗ xe cũng rất quan trọng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe bao gồm: bãi đỗ xe công cộng, bãi đỗ xe cho các siêu thị, nhà máy, sân bay, các khu tầng hầm, cơ quan. HP-TECH đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình bãi đỗ xe dùng nhiều chủng loại sơn khác nhau chia ra 2 loại chính là sơn dẻo nhiệt nhựa nóng và sơn giao thông nguội. Với mỗi loại được áp dụng cho từng loại công trình khác nhau tùy theo bề mặt thi công và loại công trình cụ thể để có được sản phẩm tốt nhất.

Xem tiếp
Sơn epoxy cầu thang bộ HP-TECH

Sơn epoxy cầu thang bộ HP-TECH

  08:12:41 05/05/2019 -   HP-TECH - 2586 lượt xem

Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn epoxy rất phổ biến, đặc biệt là sơn epoxy cầu thang bộ cho các tòa nhà cao tầng, các nhà máy, cầu thang bộ nhà dân. Sơn epoxy phù hợp cho rất nhiều loại bề mặt, để mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình. Sơn epoxy cầu thang bộ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, và nhất là lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thi công sơn sàn epoxy nói chung và sơn epoxy cầu thang bộ nói riêng, với mỗi công trình có một đặc điểm, bề mặt thi công khác nhau, HP-TECh sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương án tốt nhất cho sơn sàn epoxy.

Xem tiếp
Thi công giao thông tầng hầm chuyên nghiệp

Thi công giao thông tầng hầm chuyên nghiệp

  14:30:59 13/02/2017 -   HP-TECH - 1273 lượt xem

Giao thông tầng hầm là một hệ thống bao gồm các phần như sau: Sơn kẻ vạch, biển báo tầng hầm, vật tư giao thông tầng hầm. Các hạng mục này kết hợp lại thành hẹ thống giao thông tầng hầm. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thiết kế và thi công giao thông tầng hầm, với đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HP-TECH sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương án thiết kế, thi công và chủng loại vật tư, thiết bị giao thông hầm cũng như bóc khối lượng, lập dự toán đầy đủ.

Xem tiếp
Báo giá màng phản quang giá rẻ

Báo giá màng phản quang giá rẻ

  14:53:08 15/06/2019 -   HP-TECH - 1733 lượt xem

Màng phản quang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, từ các loại biển báo giao thông đường bộ, biển báo đường thủy đến biển quảng cáo, các loại ký hiệu trong giao thông tầng hầm. Công ty Hoàng Phú sẽ cung cấp cho Quý khách hàng loại màng phản quang cũng như các loại biển báo phù hợp với tiêu chuẩn.

Xem tiếp
Vạch sơn kẻ đường và những đặc điểm chính

Vạch sơn kẻ đường và những đặc điểm chính

  20:08:49 14/06/2019 -   HP-TECH - 2428 lượt xem

Sơn vạch kẻ đường là một sản phẩm rất quan trọng, và không thể thiếu trong ngành giao thông đường bộ. Với đặc tính ưu việt, nhằm giúp đảm bảo, phân luồng giao thông hiệu quả. Vạch kẻ đường cũng có tác dụng chỉ dẫn, cảnh báo ATGT.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch giao thông HP-TECH sử dụng cho nhiều loại công trình

Sơn kẻ vạch giao thông HP-TECH sử dụng cho nhiều loại công trình

  09:19:14 12/06/2019 -   HP-TECH - 1373 lượt xem

Sơn giao thông là kẻ vạch tín hiệu giao thông, đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường. Kết hợp với hệ thống tường hộ lan mềm, biển báo giao thông, lan can, đinh phản quang, dải phân cách, cọc tiêu tạo thành hệ thông ATGT hiệu quả. Hoàng Phú HP-TECH thi công sơn giao thông cho tất cả các công trình giao thông trên cả nước.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch đường nhà xưởng và các bước thi công cơ bản nhất

Sơn kẻ vạch đường nhà xưởng và các bước thi công cơ bản nhất

  12:44:50 10/06/2019 -   HP-TECH - 2170 lượt xem

Sơn kẻ vạch nhà xưởng bao gồm sơn kẻ vạch phân lô, chia ô kho xưởng nhằm mục đích phân chia khu vực đặt máy móc thiết bị, làn đường cho xe nâng và các xe chuyên dụng, lối đi bộ cho cán bộ công nhân viên, chia ô nhà kho cho từng loại sản phẩm, chia ô để sắp xếp các loại pallet kệ hàng.

Xem tiếp
Sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo và quy trình thi công cơ bản

Sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo và quy trình thi công cơ bản

  15:20:27 08/06/2019 -   HP-TECH - 951 lượt xem

Sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo dùng để kẻ vạch đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà, cơ quan, trường học,... Sơn nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi cho các công trình ngoài trời và trong nhà. Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp dịch vụ thi công và quy trình biện pháp thi công sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo như sau:

Xem tiếp
Sơn giao thông nhiệt dẻo và quy trình thi công cơ bản

Sơn giao thông nhiệt dẻo và quy trình thi công cơ bản

  17:53:27 06/06/2019 -   HP-TECH - 1045 lượt xem

Sơn giao thông nhiệt dẻo là loại sơn chuyện dụng, được gia nhiệt làm nóng chảy bột sơn sau đó khuấy đều đồng nhất bột sơn nóng chảy rồi kẻ xuống bề mặt đường tạo ra vạch sơn giao thông. Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu chuyên thi công sơn giao thông nhiệt dẻo, chúng tôi có nhiều đội thi công với đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp.

Xem tiếp
Công ty thi công sơn kẻ đường uy tín nhất tìm ở đâu?

Công ty thi công sơn kẻ đường uy tín nhất tìm ở đâu?

  12:53:07 02/06/2019 -   HP-TECH - 781 lượt xem

Thi công sơn kẻ đường mang lại đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, làm đẹp cho những con đường, các công trình. Do vậy, công ty thi công sơn kẻ đường uy tín, đảm bảo chất lượng tốt sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Với tiêu chí đó, Công ty Hoàng Phú HP-TECH luôn luôn hướng tới mục tiêu xây dựng uy tín, chất lượng với khách hàng, giá cả hợp lý nhằm hướng tới thương hiệu ổn định và được khách hàng gửi trọn niềm tin trong công việc.

Xem tiếp
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook