DỊCH VỤ THI CÔNG

Báo giá sơn kẻ đường giá rẻ

Báo giá sơn kẻ đường giá rẻ

  09:47:40 01/06/2019 -   HP-TECH - 1317 lượt xem

Sơn kẻ đường là loại sơn nhiệt dẻo áp dụng cho bề mặt đường nhựa asphalt, bê tông, cũng có thể kẻ sơn trên các bề mặt khác. Sơn vạch kẻ đường có tính năng chịu được môi trường khắc nghiệt, chịu mài mòn cao, màu sắc ổn định. Để tìm được đơn vị thi công giá rẻ, có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn là một việc cũng tương đối quan trọng. Công ty Hoàng Phú là nhà thầu chuyên thi công sơn kẻ vạch đường bằng sơn dẻo nhiệt phản quang cũng như các loại sơn giao thông chuyên dụng khác. Với phương châm giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xem tiếp
Điểm danh các loại sơn kẻ đường tốt nhất hiện nay

Điểm danh các loại sơn kẻ đường tốt nhất hiện nay

  09:44:30 01/06/2019 -   HP-TECH - 1960 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn kẻ đường nhiệt dẻo khác nhau, tuy nhiên loại nào chất lượng tốt nhất, cũng như có mức giá hợp lý và tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp là điều được khách hàng quan tâm. Sau đây Công ty Hoàng Phú HP-TECH đưa ra các loại sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt tốt nhất hiện nay để Quý khách hàng tham khảo nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Xem tiếp
Thông tin chi tiết về sơn kẻ vạch giao thông

Thông tin chi tiết về sơn kẻ vạch giao thông

  12:51:31 30/05/2019 -   HP-TECH - 831 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sơn khác nhau, tuy nhiên mọi người chỉ biết được một số thông tin cơ bản nói chung, chứ không am hiểu chi tiết về các dòng sơn chuyên dụng trong lĩnh vực giao thông. Công ty Hoàng Phú HP-TECH làm rõ hơn về sơn kẻ vạch giao thông như sau.

Xem tiếp
Tiêu chuẩn vạch sơn kẻ đường hiện nay

Tiêu chuẩn vạch sơn kẻ đường hiện nay

  16:40:48 29/05/2019 -   HP-TECH - 2701 lượt xem

Vạch kẻ đường cùng với hộ lan tôn sóng, biển báo, lan can, cọc tiêu, cột km,... tạo thành hệ thống đảm bảo an toàn giao thông. Hệ thống đảm bảo an toàn giao thông phải được thiết kế và thi công đúng Quy chuẩn, tiêu chuẩn. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thiết kế và thi công hạng mục đảm bảo an toàn giao thông, chúng tôi đưa ra các Quy chuẩn, tiêu chuẩn mới nhất cho đến thời điểm này về hệ thống đảm bảo an toàn giao thông nói chung và về vạch sơn kẻ đường nói riêng.

Xem tiếp
Ý nghĩa của vạch kẻ đường giao thông

Ý nghĩa của vạch kẻ đường giao thông

  11:37:42 28/05/2019 -   HP-TECH - 3956 lượt xem

Vạch kẻ đường giao thông có ý nghĩa rất quan trọng trong đảm bảo an toàn giao thông, nhằm hướng dẫn cho người tham gia giao thông chấp hành đúng luật, và đảm bảo an toàn, cũng như khả năng lưu thông của các phương tiện được dễ dàng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên thiết kế và thi công vạch kẻ đường giao thông. Chúng tôi trình bày về vạch kẻ đường giao thông qua bài viết sau.

Xem tiếp
Quy cách vạch sơn kẻ đường

Quy cách vạch sơn kẻ đường

  11:33:08 28/05/2019 -   HP-TECH - 2754 lượt xem

Công ty Hoàng Phú là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công sơn vạch kẻ đường, để thiết kế và thi công vạch sơn kẻ đường cần nắm rõ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật mới nhất về vạch sơn kẻ đường để biết được ý nghĩa, quy cách của từng loại vạch sơn, tiêu chuẩn mới nhất là TCVN 8791: 2018, quy chuẩn QCVN 41: 2019/BGTVT. Thi công vạch sơn kẻ đường cần có máy móc thiết bị chuyên dụng và đội thi công chuyên nghiệp.

Xem tiếp
Hướng dẫn sơn kẻ đường đúng cách nhất

Hướng dẫn sơn kẻ đường đúng cách nhất

  12:48:58 27/05/2019 -   HP-TECH - 1167 lượt xem

Công ty Hoàng Phú HP-TECH là Nhà thầu thi công sơn kẻ vạch đường chuyên nghiệp. Vật liệu sơn nhiệt dẻo vạch kẻ đường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các hãng sơn uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 8791-2018, BS3262, AASHTO. Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được sử dụng rộng rãi từ các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ cho đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, cầu cảng, khu đô thị cho đến sân bay, siêu thị.

Xem tiếp
Các loại sơn kẻ vạch giao thông, sơn kẻ đường

Các loại sơn kẻ vạch giao thông, sơn kẻ đường

  12:42:04 27/05/2019 -   HP-TECH - 3705 lượt xem

Sơn kẻ vạch giao thông, kẻ đường gồm nhiều loại sử dụng cho nhiều công trình ở các lĩnh vực khác nhau. Công ty Hoàng Phú HP-TECH cung cấp thông tin cho Quý khách hàng nắm được các loại vạch sơn giao thông áp dụng cho loại công trình nào để có thể phục vụ cho nhu cầu của mình đúng Quy chuẩn, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng các loại công trình sơn kẻ vạch giao thông, kẻ vạch đường theo từng loại công trình cũng như các bước thi công cơ bản như sau.

Xem tiếp
Thi công sơn kẻ vạch nhanh chóng, an toàn, chất lượng tốt

Thi công sơn kẻ vạch nhanh chóng, an toàn, chất lượng tốt

  12:37:58 27/05/2019 -   HP-TECH - 759 lượt xem

Tại các nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, bãi đỗ xe chúng ta sẽ thường thấy các lối đi, các phân khu được kẻ vạch bằng sơn rất rõ ràng, chính là sử dụng sơn kẻ vạch. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn kẻ vạch, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem tiếp
Sơn vạch kẻ đường đảm bảo an toàn giao thông

Sơn vạch kẻ đường đảm bảo an toàn giao thông

  09:03:40 26/05/2019 -   HP-TECH - 1654 lượt xem

Sơn vạch kẻ đường là kẻ vạch tín hiệu giao thông, đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường. Kết hợp với hệ thống tường hộ lan mềm, biển báo giao thông, lan can, đinh phản quang, dải phân cách, cọc tiêu tạo thành hệ thông ATGT hiệu quả. Ngoài ra sơn giao thông cũng góp phần làm đẹp cho các tuyến đường cũng các công trình khác. Vật liệu sử dụng là sơn nhiệt dẻo phản quang. Tiêu chuẩn áp dụng QCVN 41: 2019/BGTVT. Để hiểu rõ hơn về sơn kẻ vạch giao thông, Hoàng Phú HP-TECH đưa ra các thông tin sau đây.

Xem tiếp
Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook