Báo giá màng phản quang phổ biến nhất hiện nay

Màng phản quang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, từ biển quảng cáo, biển báo an toàn giao thông. Tuy nhiên mối quan tâm của mọi người chính là báo giá màng phản quang.

Bạn biết gì về màng phản quang?

Màng phản quang là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm, trong suốt, có các hạt thủy tinh dạng vô lăng lính hay thấu kính. Trong đó, màng phản quang là một thuật ngữ chuyên nghành, tuy nhiên lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc tính của màng phản quang gồm:

Màng phản quang

- Tính phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt, mặt sau của màng phản quang được phủ sẵn một lớp kết dính để gắn kết với các tấm kim loại.

- Màng phản quang có đặc tính phản quang nổi bật, khi có ánh sáng chiếu vào, hiện tượng phản xạ ánh sáng, trong đó có các tia phản xạ có hướng gần trùng với hướng chiếu của tia sáng gốc, đặc tính này luôn được duy trì khi thay đổi hướng chiếu của tia sáng gốc.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng phản quang khác nhau, được sử dụng vào những mục đích như dán trên bề mặt biển báo, biển quảng cáo...với ưu điểm vượt trội lên tới nhiều năm mà không bị hư hỏng, hay bong tróc, đồng thời lại chịu được thời tiết khắc nghiệt. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn màng phản quang cho phù hợp để tránh tình trạng lãng phí.

Có nhiều loại màng phản quang như:

- Màng phản quang 3M 3400 thường được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông, phù hợp với các đường giao thông tuyến huyện, tuyến xã.

- Màng phản quang 3M 3900: Được biết đến là loại màng phản quang được ứng dụng làm biển báo hiệu, biển quảng cáo tại các tuyến đường quốc lộ, đường tỉnh lộ và các đoạn đường trong khu đô thị.

- Màng phản quang 3M 4000 được sử dụng nhiều để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông.

- Màng phản quang 3M 7900: Với công nghệ Micro seal có độ bền cao, cùng hình ảnh linh hoạt, đồng nhất. Màng phản quang 3m 7900 được sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo, biển báo giao thông, màu sắc đa dạng phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Báo giá màng phản quang

Màng phản quang

Màng phản quang là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quảng cáo, giao thông...mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Do vậy, điều được khách hàng quan tâm chính là giá màng phản quang như thế nào?

Giá màng phản quang  còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, bởi vì hiện nay có nhiều loại màng phản quang cũng như được sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Chính vì vậy, mà mức giá sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên sẽ không đáng kể.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, và phát huy công dụng hiệu quả, do vậy màng phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Để biết chính xác mức giá cụ thể của màng phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp, cũng như nhận được những lời tư vấn, để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lỹ.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook