Báo giá màng phản quang giá rẻ

 Màng phản quang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, từ biển báo giao thông đường bộ, đường thủy cho đến biển quảng cáo, các tín hiệu cảnh báo trong giao thông tầng hầm, cọc tiêu giao thông, cột phân làn. Công ty Hoàng Phú HP-TECH sẽ cung cấp cho khách hàng những loại màng phản quang phù hợp.

Màng phản quang 3M

 Màng phản quang là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm, trong suốt, có các hạt thủy tinh dạng vô lăng kính hay thấu kính. Trong đó, màng phản quang là một thuật ngữ chuyên nghành, tuy nhiên lại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc tính của màng phản quang gồm:

Màng phản quang

- Tính phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt, mặt sau của màng phản quang được phủ sẵn một lớp kết dính để gắn kết với các tấm kim loại.

- Màng phản quang có đặc tính phản quang nổi bật, khi có ánh sáng chiếu vào, hiện tượng phản xạ ánh sáng, trong đó có các tia phản xạ có hướng gần trùng với hướng chiếu của tia sáng gốc, đặc tính này luôn được duy trì khi thay đổi hướng chiếu của tia sáng gốc.

 Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng phản quang khác nhau, được sử dụng vào những mục đích như dán trên bề mặt biển báo, biển quảng cáo...với ưu điểm vượt trội lên tới nhiều năm mà không bị hư hỏng, hay bong tróc, đồng thời lại chịu được thời tiết khắc nghiệt. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn màng phản quang cho phù hợp để tránh tình trạng lãng phí.

Có nhiều loại màng phản quang như:

- Màng phản quang 3M 3400 thường được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông, phù hợp với các đường giao thông tuyến huyện, tuyến xã, khu đô thị, khu công nghiệp, tòa nhà... Đây là màng phản quang phù hợp với loại I trong Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7887: 2008.

- Màng phản quang 3M 3900: Được biết đến là loại màng phản quang được ứng dụng làm biển báo hiệu, biển quảng cáo tại các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, đường tỉnh lộ và các đoạn đường trong khu đô thị, khu công nghiệp. Đây là màng phản quang phù hợp với loại III, IV trong Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7887: 2008.

- Màng phản quang 3M 4000 được sử dụng nhiều để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông. Màng phản quang Seri 4000 có mức độ phản quang cao, phù hợp với loại IX trong TCVN 7887: 2008.

- Màng phản quang 3M 7900: Với công nghệ Micro seal có độ bền cao, cùng hình ảnh linh hoạt, đồng nhất. Màng phản quang 3m 7900 được sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo, biển báo giao thông, màu sắc đa dạng phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Báo giá màng phản quang

Màng phản quang

Màng phản quang 3M là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong giao thông, quảng cáo, ...mang đến nhiều lợi ích cho mọi người. Bao gồm: Biển báo giao thông đường bộ, đường thủy, biển báo giao thông tầng hầm, các loại cột phân làn, cọc tiêu giao thông, biển báo phản quang trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị.

Giá màng phản quang còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng theo từng loại, Seri màng phản quang khác nhau có giá khác nhau, bởi vì hiện nay có nhiều loại màng phản quang cũng như được sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Công ty Hoàng Phú HP-TECH chuyên cung cấp các loại màng phản quang và tư vấn cho khách hàng loại màng phản quang phù hợp với từng loại công trình, ví dụ như trong giao thông đường bộ thì màng phản quang Seri 3400 thuộc loại I, màng phản quang Seri 3900 thuộc loại III, IV theo tiêu chuẩn Quốc giá TCVN 7887: 2008.

Màng phản quang sở hữu những ưu điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để biết chính xác mức giá cụ thể của màng phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook