Bạn đã có thông tin chi tiết về sơn kẻ vạch giao thông chưa?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sơn khác nhau, tuy nhiên mọi người chỉ biết được một số thông tin cơ bản nói chung, chứ không am hiểu chi tiết về các dòng sơn chuyên dụng trong lĩnh vực giao thông. Do vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn kẻ vạch giao thông.

Bạn biết gì về sơn kẻ vạch giao thông

Sơn kẻ vạch giao thông hay còn được biết đến với tên gọi là sơn giao thông, là một sản phẩm sơn có tính năng đặc biệt, và là loại sơn chuyên dụng được sử dụng trong ngành giao thông.

Sơn được sử dụng trong các hạng mục hạ tầng giao thông, và có đặc tính phản quang để cho những người tham gia giao thông, khi lưu thông trên đường sẽ dễ dàng quan sát và nhìn rõ kể cả trong điều kiện ban ngày, hay ban đêm.

Sơn kẻ vạch giao thông

Hiện nay,sơn kẻ vạch giao thông gồm rất nhiều loại khác nhau, có thể kể đến như sơn nóng hay được biết đến với tên gọi là sơn nhiệt dẻo, hệ sơn dung  môi, sơn nguội...tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như công trình, để có sự lựa chọn phù hợp.

Đặc trưng của sơn kẻ vạch giao thông chính là nguồn gốc của dòng sản phẩm từ sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa nên có tính dẻo nhiệt rất tốt. Do vậy mà thường được ứng dụng để kẻ vạch đường như bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm, xí nghiệp, nhà máy...

Sơn kẻ vạch giao thông gồm những loại nào?

Sơn giao thông

Sơn kẻ vạch đường Joway

Một loại sơn kẻ vạch giao thông được tin dùng chính là sơn kẻ vạch đường Joway, với gốc nhựa Acrylic có khả năng chịu mài mòn cao.

Chỉ sau khoảng 3- 8 phút là sơn sẽ khô và sử dụng bình thường, khả năng kháng kiềm tốt, thi công được trong điều kiện nền bê tông ẩm ướt, và chịu được tia cực tím tốt, không bị hóa vàng.

Không độc hại đối với người thi công, và môi trường, có thể dùng được với hạt phản quang, và tuyệt đối không bị bong tróc, bay màu hay nứt chân chim.

Sơn kẻ vạch đường Seamaster

Được biết đến là một trong những loại sơn kẻ vạch đường giao thông có chất lượng tốt, với nguồn gốc từ nhựa cao su. Sở hữu ưu điểm nổi bật là có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, giúp khắc phục được các khuyết điểm trên bề mặt sơn một cách tốt nhất.

Đồng thời, sản phẩm còn có độ bền cao, chống được sự hòa tan với nhựa trải đường, khả năng chống mài mòn hiệu quả, và có khả năng chống trơn trượt, đảm bảo sự an toàn cho những người tham gia giao thông.

Sơn kẻ vạch Cadin

Sơn kẻ vạch giao thông Cadin cũng có nguồn gốc xuất xứ từ sơn gốc nhựa Acrylic, có tính năng kháng nước, xăng dầu, kiềm, và chịu mài mòn cao. Độ phủ của sơn kẻ vạch đường Cadin từ 3- 5m2/1kg. Với các màu như màu đỏ, màu vàng, màu đen và màu trắng.

Sản phẩm được sử dụng cho các vị trí như xa lộ cao tốc, đường nhựa sân bay, bãi đậu xe, cầu cảng, giải phân cách, nền nhà xưởng, đường đua thể thao...

Và còn rất nhiều sản phẩm sơn kẻ vạch giao thông của các thương hiệu khác nhau, để biết rõ hơn bạn hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook