Bảng giá các loại sơn giao thông như thế nào?

Khi nhắc đến sơn giao thông, bạn sẽ hình dung ra những vạch kẻ trên đường, nhằm giúp cho các phương tiện đi đúng làn đường, và tránh được những va chạm đáng tiếc xảy ra. Do vậy, sơn giao thông được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiên, bảng giá các loại sơn giao thông như thế nào?

Bạn biết gì về sơn giao thông?

Sơn giao thông là sản phẩm sơn có tính năng đặc biệt, dùng cho các hạng mục hạ tầng giao thông, và có khả năng phản quang. Trong đó, các loại sơn giao thông phản quang có thể kế đến như sơn nóng, sơn nguội và hệ sơn dung  môi.

Những tính năng nổi bật của sơn giao thông phải kể đến như:

Bảng giá sơn giao thông

- Sơn có khả năng phản quang và đạt tiêu chuẩn Việt Nam theo quy chuẩn Quốc gia QCVN 41: 2012 BGTVT về Báo hiệu đường bộ.

- Sơn phải có khả năng chịu mài mòn cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Đối với mỗi loại sơn giao thông sẽ có những cách thức thi công khác nhau, và được ứng dụng cho mỗi hạng mục cụ thể như:

+ Sơn giao thông nhiệt dẻo thường được sử dụng để sơn kẻ vạch đường giao thông, vạch bãi đỗ xe, sơn con lươn, sơn gờ giảm tốc.

+ Sơn vạch kẻ đường giao thông hệ nước, và hệ dung môi thường được ứng dụng để kẻ vạch bãi đỗ xe, vạch phân chia khu vực trong nhà xưởng, vạch trong nhà máy, sơn bó vỉa chân tường...

Bảng giá các loại sơn giao thông

Sơn giao thông đường bộ

Lựa chọn sơn giao thông đã mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, và trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với ngành giao thông nói riêng, và trong cuộc sống nói chung. Do vậy, bảng giá các loại sơn giao thông luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn giao thông,phù hợp với từng hạng mục công trình khác nhau, do vậy mà bảng giá các loại sơn giao thông cũng không giống nhau, còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Các loại sơn giao thông thường được sử dụng như:

- Sơn vạch kẻ đường nhiệt dẻo phản quang, được dùng để kẻ lên đường, và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sơn có độ sáng tốt, độ phản quang cao, sơn khô nhanh nên tiết kiệm thời gian thi công.

- Sơn phản quang giao thông hệ nước ra đời đã khắc phục được tất cả các nhược điểm mà sơn giao thông hệ nước trước đây mắc phải, với tính năng nổi bật như nhanh khô, độ bám dính tốt, phản quang tốt, độ bền mài mòn cao, và rất thân thiện với môi trường.

- Sơn phản quang hệ dầu là loại sơn gốc dầu, có khả năng phản chiếu ánh sáng khi có ánh đèn rọi vào, nên thường được sử dụng để sơn các biển báo giao thông, nhằm tăng tầm nhìn cho những người tham gia giao thông. Đồng thời còn sở hữu ưu điểm như nhanh khô, màng sơn có độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Để biết chi tiết về bảng giá các loại sơn giao thông, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook