Báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang hiện nay là bao nhiêu?

Ngày nay sơn dẻo nhiệt phản quang giữ vai trò rất quan trọng trong việc hướng dẫn giao thông. Bởi vì nhờ có vạch chỉ đường, mà các phương tiện giao thông đi đúng phần đường quy định, tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Do vậy, điều được khách hàng quan tâm chính là báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang.

Bạn biết gì về sơn dẻo nhiệt phản quang

Sơn dẻo nhiệt phản quang là một trong các thiết bị an toàn giao thông dùng để kẻ vạch đường, sơn lên bề mặt các vạch kẻ đường bê tông, nhựa hay ở các tầng hầm đỗ xe để chỉ dẫn giảm tốc độ của những người tham gia giao thông.

Trong đó, sơn dẻo nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau, và được sử dụng phổ biến tại các công trình giao thông. Đồng thời bảng báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang cũng có mức giá hợp lý, phải chăng, không quá đắt so với trên thị trường.

Sơn phản quang giao thông

Với sự phát triển của các công trình giao thông, đòi hỏi tuân thủ đúng các yêu cầu về kỹ thuật, tiêu chuẩn thì sơn dẻo nhiệt phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu, và được khách hàng đánh giá cao.

Đặc tính của sơn dẻo nhiệt phản quang là khả năng chống chịu nhiệt độ, bám dính tốt, dễ dàng thi công. Bởi vì là nguồn gốc là sơn nên chỉ cần sử dụng máy quét sơn, rất nhanh khô.

Sơn dẻo nhiệt phản quang sẽ giúp cho người tham gia giao thông sẽ nhìn rõ được cả ban ngày lẫn ban đêm, với 2 màu sắc chín là màu trắng và màu vàng nên dễ phân biệt.

Bảng giá sơn dẻo nhiệt phản quang

Điều được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là bảng giá sơn dẻo nhiệt phản quang có đắt không? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn dẻo nhiệt phản quang khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Do vậy, mà mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau, tuy nhiên lựa chọn sơn dẻo nhiệt phản quang luôn phát huy những ưu điểm nổi bật, khiến bất cứ khách hàng nào cũng phải công nhận như:

Thi công sơn dẻo nhiệt phản quang

- Khả năng khô nhanh chóng.

-Có độ bền cao, hạn chế sự lão hóa dưới điều kiện thời tiết nắng nóng của mặt trời, cũng như sự biến đổi bất thường của thời tiết.

- Độ nóng chảy tốt ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong thiết bị chuyên dụng.

- Khả năng bám dính tốt.

- Sơn dẻo nhiệt phản quang có độ chống trượt cao, khả năng chịu lực tải lớn và liên tục trong suốt thời gian dài.

- Sản phẩm có tính ổn định.

- Có màu sáng và độ trắng cao.

- Quan sát rõ cả ban ngày lẫn ban đêm.

- Điểm hóa mềm cao.

Với sự phổ biến của sơn dẻo nhiệt phản quang trên thị trường như hiện nay, nên các công trình giao thông luôn lựa chọn hàng đầu sản phẩm sơn dẻo nhiệt chất lượng tốt, của những thương hiệu có uy tín, và có mức giá hợp lý. Do vậy, để biết chính xác cụ thể về giá sơn dẻo nhiệt phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn sẽ được tư vấn, và báo giá. Nhằm giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook