Báo giá sơn kẻ đường chi tiết nhất

Trong những năm gần đây, thì hệ thống giao thông ở nước ta ngày càng phát triển, cùng với đó là các con đường chất lượng tốt được xây dựng, và mở rộng đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó, sơn kẻ vạch đường rất được quan tâm, bởi vì các vạch kẻ đường có công dụng phân cách, ngăn chia các tuyến đường để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông. Tuy nhiên, báo giá sơn kẻ đường như thế nào? Có đảm bảo chất lượng hay không?

Tìm hiểu về sơn kẻ đường có gì đặc biệt?

Sơn vạch kẻ đường đã trở nên quen thuộc, và không thể thiếu tại các tuyến đường, quốc lộ, xa lộ xuyên quốc gia. Được sử dụng nhằm mục đích sơn vạch đánh dấu trên các tuyến đường bê tông, bê tông xi măng có công dụng phản quang giúp nhận biết tín hiệu chỉ dẫn giao thông kể cả trong điều kiện đêm tối.

Sơn kẻ vạch đường

Trong đó, sơn kẻ đường được làm từ loại sơn nhiệt dẻo khi đun nóng chảy ở nhiệt độ từ 180- 220 độ C trong thiết bị chuyên dụng. Được tích hợp thêm các chất ổn định, và được phối chế với tỷ lệ thích hợp đã tạo nên sản phẩm sơn vạch kẻ đường với độ bền cao. Với các đặc tính chống mài mòn, chống trơn trượt tốt, màu sắc, độ phản quang phù hợp với các TCVN hiện hành.

Hiện nay sơn kẻ vạch đường được chia thành 2 loại gồm:

- Sơn nhiệt dẻo có dạng bột, loại này thường sử dụng khi nấu chảy ở nhiệt độ từ 180- 200 độ C, và được ép ra thành các vạch sơn trên đường với cường độ và độ dày nhất định.

- Sơn gốc Thermoplastic Acyrylic có dạng lỏng, loại sơn này thường dùng cho sơn kẻ đường, biển báo giao thông không yêu cầu độ dày cao.

Chính vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng cũng như công trình, mà khách hàng lựa chọn sơn dạng lỏng hay sơn dạng bột nóng chảy.

Ưu điểm nổi bật của sơn kẻ đường có thể kể đến như:

- Có tuổi thọ cao, bền màu với thời gian.

- Không bám bụi và vệ sinh dễ dàng.

- Khả năng chịu mài mòn cao, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời nên có độ bền cao.

- Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.

- Màu sắc đa dạng bắt mắt, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

- Thời gian sử dụng lâu dài, giá thành thi công hợp lý.

- Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, nổi đẹp, dễ nhận biết.

- Chỉ sau một thời gian thi công ngắn, các phương tiện có thể di chuyển được một cách dễ dàng.

Báo giá sơn kẻ đường chi tiết nhất

Thi công sơn kẻ đường

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, do vậy điều được khách hàng quan tâm chính là báo giá sơn kẻ đường, nhằm giúp khách hàng biết được mức giá cụ thể cũng như chi phí cần bỏ ra.

Như các bạn đã biết sơn kẻ vạch  đường có nhiều loại khác nhau, do vậy tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà có mức giá rõ ràng và chi tiết khác nhau. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được tư vấn, cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu cũng như có mức giá hợp lý.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook