Báo giá thi công nhà xưởng chi tiết tới khách hàng

Giá xây nhà xưởng luôn là điều được nhiều người quan tâm, bởi vì việc xây dựng một nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều kinh phí, do vậy nếu nắm được một cách cụ thể về quy trình thực hiện, và chi phí sẽ có lợi cho chủ đầu tư. Chính vì vậy báo giá thi công nhà xưởng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chi phí xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để báo giá thi công nhà xưởng một cách chính xác, thì việc đầu tiên mà chủ đầu tư cần biết chính là những yếu tố quyết định đến mức giá thi công như:

- Chi phí nhân công.

- Chi phí vật liệu bao gồm có vật liệu xây dựng, vật liệu kết cấu.

- Chi phí thuê máy móc xây dựng.

- Chi phí sản xuất chung.

Trong đó:

Thi công nhà xưởng

- Chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư gồm có chi phí bồi thường về đất, nhà ở, công trình , các tài sản có liên quan. Chi phí tái định cư, chi phí tổ chức bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, chi phí sử dụng đất trong thời gian xây dựng, chi phí trả cho phần hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư xây dựng...và rất nhiều chi phí liên quan.

- Chi phí xây dựng bao gồm có chi phí phá dỡ công trình, chi phí san lấp mặt bằng, chi phí xây dựng các công trình, hạng mục, xây dựng công trình tạm, công trình phụ trợ phục vụ cho quá trình thi công.

- Chi phí thiết bị gồm có chi phí mua sắm thiết bị công trình, thiết bị công nghệ, chi phí đào tạo và chuyển giao công nghệ, chi phí lắp đặt thí nghiệm hiệu chỉnh, chi phí vận chuyển bảo hiểm, thuế và các loại phí, chi phí thuê máy móc, thiết bị.

- Chi phí quản lý dự án gồm các chi phí để tổ chức thực hiện các công việc quản lý dự án từ giai đoạn chuẩn bị dự án, đến thực hiện và kết thúc dự án xây dựng,

- Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng gồm chi phí tư vấn khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, chi phí tư vấn giám sát xây dựng và các chi phí tư vấn khác.

- Chi phí dự phòng gồm có chi phí dự phòng cho khối lượng công việc phát sinh, chi phí dự phòng cho yếu tố trượt giá trong thời gian thực hiện dự án.

Báo giá thi công nhà xưởng chi tiết

Báo giá thi công nhà xưởng

Báo giá thi công nhà xưởng luôn là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm, nhằm tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công, thì tốt nhất nên lựa chọn giải pháp nhà tiền chế sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

- Tốc độ thi công nhanh chóng, cấu kiện được thiết kế và sản xuất tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến địa điểm xây dựng để thi công.

- Chất lượng thi công được đảm bảo, tất cả đều được thực hiện theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và được kiểm soát chặt chẽ.

- Chi phí bảo trì thấp, một công trình nhà xưởng tiền chế có thời gian sử dụng lên đến 30 năm, và chi phí bảo trì hàng năm sẽ khá thấp.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và trở thành đối tác đáng tin cậy, Với cách làm việc chuyên nghiệp, không chỉ hướng đến chất lượng mà còn hướng đến sự hoàn hảo. Khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn sẽ nhận được sự tư vấn và cung cấp bảng báo giá thi công nhà xưởng một cách chi tiết. 

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook