Bột sơn dẻo nhiệt phản quang là gì, tác dụng của sản phẩm

Bạn rất thắc mắc không biết bột sơn dẻo nhiệt phản quang là gì cũng như được sử dụng như thế nào? Nhằm giúp giải đáp thắc mắc cho mọi người, những thông tin về bột sơn dẻo nhiệt phản quang được ứng dụng phổ biến, và không thể thiếu trên các tuyến đường giao thông.

Tìm hiểu về bột sơn dẻo nhiệt phản quang

Đường sử dụng sơn dẻo nhiệt phản quang

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang được biết đến là vật liệu giao thông, dùng để kẻ vạch trên các bề mặt như bề mặt epoxy, bề mặt bê tông, đường nhựa asphalt.

Tính chất chung của bột sơn dẻo nhiệt phản quang chính là:

- Khả năng kết dính tốt.

- Độ bền cao và ổn định nhiệt tốt.

-An toàn cho môi trường.

- Giúp cho mọi người dễ dàng quan sát, kể cả ban ngày lẫn ban đêm.

- Độ cứng và chống lão hóa tốt.

- Chi phí thấp.

- Khả năng chống trơn trượt cao, nhanh khô.

Những ưu điểm nổi bật của bột sơn dẻo nhiệt phản quang

Thi công sơn kẻ đường

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, có thể kể đến như:

Khả năng bám dính tuyệt vời, do thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận, kết hợp với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết tốt giữa sơn và bề mặt đường.

Độ bền cao, bản chất các thành phần tạo nên sản phẩm của sơn dẻo nhiệt có khả năng chịu mài mòn cao, và bền trong mọi điều kiện thời tiết. Chính vì vậy mà sơn dẻo nhiệt phản quang có độ bền gấp nhiều lần so với các gốc sơn cao su khác.

Quan sát rõ ràng, là ưu điểm của sơn dẻo nhiệt phản quang, do chất phản quang được lựa chọn và tính toán với tỷ lệ thích hợp, sẽ tăng độ sáng, khả năng chống bám bẩn tốt, nên các vạch sơn sẽ ít bị đen trong khi sử dụng.

Độ chống trượt cao, với các vật liệu tăng cường trong sơn được lựa chọn kỹ với những cỡ hạt thích hợp và phối trộn trong sản phẩm, do vậy mà tăng khả năng chống trượt. Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông lưu thông trên đường.

Khô nhanh, chỉ trong vòng 2- 5 phút, vết sơn đều mịn, không bị xước mặt, không chảy nhão, bám dính tốt, cạnh sắc không bị lem.

Màu sắc và độ trắng sáng cao, do lựa chọn các loại nhựa hydrocacbon, titan oxide và bột chrome có chất lượng tốt, chịu được nhiệt cao, nên sơn có màu trắng sáng và rất nổi bật.

Tính ổn định, với những nguyên liệu có chất lượng tốt kết hợp với công thức hóa học tiên tiến, đảm bảo sự ổn định chống lại các ảnh hưởng từ tia cực tím. Do vậy mà giữ được màu trắng, màu gốc của sơn trong suốt thời gian dài.

Điểm hóa mềm cao là yếu tố cần thiết khi điều khiển ở trong những hôm nhiệt độ cao, nắng nóng. Các công thức đặc biệt làm cho sơn chịu được khí hậu cả lúc nóng và lúc lạnh.

Độ chảy tốt điều này rất quan trọng, nó làm cho vạch sơn đình hình tốt, và dễ dàng đạt được các độ dày yêu cầu.

Bột sơn dẻo nhiệt phản quang mang đến những ưu điểm tuyệt vời, do vậy luôn là sự lựa chọn của các đơn vị thi công.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook