Công ty sơn kẻ đường ở đâu uy tín?

Sơn kẻ đường giữ vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình giao thông, giúp cho người và các phương tiện tham gia giao thông đi đúng làn đường, và đảm bảo an toàn. Công ty sơn kẻ đường uy tín luôn làm hài lòng khách hàng.

Bạn biết gì về sơn kẻ đường?

Mẫu vạch sơn kẻ đường

Sơn kẻ đường được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp của các hãng sơn, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn thế giới về chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên dụng có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Thành phần chính của sơn kẻ đường được cấu tạo bởi các hạt nhựa tổng hợp, cùng với biến tính Alkyd, bột màu trắng titan dioxide, bột vàng cromat, bột phụ gia, cùng với sự kết hợp của hạt bi phản quang, đã tạo nên một loại sơn có tính phản xạ cao, khi có ánh sáng tác động vào.

Do vậy, sơn kẻ đường thường được ứng dụng trong lĩnh vực giao thông, để giúp cho các phương tiện di chuyển vào ban ngày, hay ban đêm đều nhìn được rõ.

Sơn kẻ đường nguồn gốc là sơn dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa nên có tính dẻo nhiệt tốt. Nên những vị trí thường sử dụng sơn nhiệt kẻ đường như bề mặt bê tông, các khu tầng hầm, bề mặt epoxy, đường nhựa asphalt...

Ưu điểm nổi bật của sơn kẻ đường có thể kể đến như:

- Khả năng phản quang tốt.

- Sơn khô trong thời gian ngắn.

- Tiện dụng trong việc thi công.

- Màng sơn với độ bền cao, khả năng chịu tải lớn.

- Có tính định hình tốt, phản chiếu ánh sáng vô cùng tốt.

- Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thi công, và rất thân thiện với môi trường.

- Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

- Khả năng chống trơn trượt và bám dính tốt.

Công ty sơn kẻ đường tìm ở đâu chất lượng?

Thi công sơn kẻ đường

Hiện nay có rất nhiều công ty sơn kẻ đường, tuy nhiên để đưa ra sự lựa chọn phù hợp, và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng luôn là điều được quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề, nên sẽ mang đến sự hài lòng cũng như chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Quá trình thi công sơn kẻ đường có những yêu cầu khắt khe và đòi hỏi thi công chuyên nghiệp, và cần tuân thủ đúng các bước. Hiện nay có 2 cách thi công sơn kẻ đường:

- Thi công sơn vạch kẻ đường dẻo nhiệt: Được biết đến là loại bột sơn dẻo nhiệt phản quang, được sản xuất từ thành phần nhựa nguyên sinh, và các hạt bi phản quang. Khi thi công lên bề mặt đường sẽ tạo ra đường kẻ có độ bám dính tốt, và độ hao mòn thấp.

- Thi công sơn lạnh: Cũng là cách thi công sơn vạch kẻ đường, bằng cách khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng, sau đó dán băng keo vào 2 bên đường line nhằm hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đã quy định. Sử dụng các thiết bị như cọ, ru lô lăn đều lên bề mặt muốn thi công sơn vạch kẻ đường.

Để lựa chọn được một công ty sơn kẻ đường uy tín, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ http://hp-tech.com.vn.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook