Điểm danh các mẫu sơn kẻ đường tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu sơn kẻ đường khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên loại nào chất lượng tốt nhất, cũng như có mức giá hợp lý là điều được khách hàng quan tâm. Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu các mẫu sơn kẻ đường tốt nhất hiện nay.

Bạn biết gì về sơn kẻ đường?

Sơn kẻ đường là một sản phẩm không có gì xa lạ, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về nó. Sơn kẻ đường được biết đến là loại sơn có thành phần cấu tạo chứa các chất có khả năng tạo ra một lớp màng phản quang, khi có ánh sáng chiếu vào bề mặt được sơn thì sẽ phát sáng.

Chính vì vậy mà các mẫu sơn kẻ vạch đường tốt nhất đã mang đến rất nhiều lợi ích trong việc giúp những người tham gia giao thông trong đêm tối, dễ dàng nhận biết được các biển cảnh báo, biển hướng dẫn, và các biển thông báo khác.

Sơn kẻ đường giao thông

Trong cuộc sống hàng ngày, tùy từng mục đích sử dụng mà sơn kẻ vạch đường sẽ được dùng với các cấp độ khác nhau, phù hợp với từng trường hợp. Những tác dụng của sơn kẻ vạch mang lại như sau:

- Dùng làm vạch kẻ đường để làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn giao thông, cọc tiêu, biển báo giao thông...bạn sẽ nhìn thấy các biển báo giao thông  này khi lưu thông trên đường, kể cả ban ngày hay ban đêm. Màu sơn hay được dùng nhiều nhất để làm vạch kẻ đường là màu vàng hoặc màu trắng.

- Sử dụng trong các tầng hầm của các tòa nhà chung cư, siêu thị...có quy mô lớn, ở khu vực tầng hầm sơn kẻ vạch sẽ làm nổi bật các chân tường, các đường kẻ và biển báo cho bãi đỗ xe. Từ đó giúp mọi người phát hiện ra khu vực, và đỗ xe vào đúng vị trí. Màu thường sử dụng là màu đen hoặc màu vàng.

Các loại sơn kẻ đường tốt nhất hiện nay

Sơn kẻ đường

Hiện nay trên thị trường có các mẫu sơn kẻ đường tốt nhất, chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khó để đánh giá là loại nào tốt hơn loại nào, bởi mỗi loại có những tính năng nổi trội riêng. Sau đây là một số mẫu sơn kẻ đường được khách hàng ưa chuộng nhất như:

Sơn kẻ đường phản quang Nippon

Đây là loại sơn dầu gốc Thermoplastic Acrylic, có thành phần là các hạt phản quang, màng sơn Nippon khô nhanh, có độ bền cao, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được tải trọng lớn, thích hợp để sơn sàn gỗ, và vạch kẻ đường.

Đồng thời là loại sơn 1 thành phần, nên rất dễ sử dụng, giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Sơn kẻ vạch phản quang Joway

Đây là một trong các mẫu sơn kẻ đường tốt nhất thuộc dòng sơn chuyên dụng, dùng để sơn đường sân bay, đường cao tốc, bãi đỗ xe, giải phân cách...thuộc hệ dung môi có khả năng kháng nước, kháng kiềm, và có khả năng chịu mài mòn cao.

Sơn kẻ vạch Seamaster

Được biết đến là 1 trong 3 dòng sơn kẻ vạch phản quang tốt nhất, nên sử dụng. Tuy nhiên với loại này bạn phải dùng 2 lượt, lượt đầu tiên là để tạo màu, lượt thứ 2 là sơn phủ clear phản quang.

Sơn kẻ vạch Seamaster thường được sử dụng ở các vị trí như biển báo giao thông, sơn cột bãi đỗ xe, cột điện.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook