Sơn kẻ vạch đường nhà máy dùng loại nào thì phù hợp?

Hiện nay các nhà máy, xí nghiệp mọc để phục vụ cho khâu sản xuất, cung cấp sản phẩm. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như gia tăng tuổi thọ cho nhà máy, thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sơn  kẻ vạch đường nhà máy. Tuy nhiên điều được khách hàng quan tâm, là loại sơn nào phù hợp cho nhà máy?

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch đường  nhà máy

Nhu cầu sử dụng các loại sơn ngày càng gia tăng, nhưng mỗi loại sơn lại có những đặc tính riêng, và phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, với đặc tính nhà máy là không gian có nhiều thiết bị, máy móc, công nhân thì yêu cầu cần phải có một loại sơn kẻ vạch đường nhà máy đáp ứng các yêu cầu như: Các đường nét sơn phải rõ ràng, sắc nét; không bị phai màu theo thời gian...thì không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi sự xem xét, lựa chọn tỉ mỉ.

Sơn kẻ vạch đường nhà máy được biết đến:

Sơn vạch kẻ đường nhà máy

- Là loại sơn từ gốc dầu, sơn gốc cao su hóa,sơn gốc nước nên có tính dẻo về nhiệt rất tốt, thường được ứng dụng để làm sơn kẻ vạch đường như trên bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, đường nhựa asphalt, và nhất là sơn kẻ vạch đường nhà máy.

- Được thi công ở nhiều hạng mục công trình khác nhau, với nhiều mẫu mã sơn uy tín, đạt chất lượng cao. Cũng như sở hữu những ưu điểm nổi bật, bền vững với thời gian.

Có nên lựa chọn sơn epoxy cho sơn kẻ vạch đường nhà máy hay không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên lựa chọn sơn epoxy để sơn kẻ vạch đường nhà máy không? Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt bậc, cũng như có mức giá cả phải chăng, do vậy trong những năm gần đây được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao, có thể kể đến như:

Sơn epoxy thi công nhà máy

- Rất dễ lau chùi, chống thấm và không bị bám bụi.

- Có khả năng chịu ma sát và có thể chịu được sự va đập mạnh, thường xuyê cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn nhà máy.

- Khả năng chịu mài mòn cao, trải qua thời gian thì các vật liệu khác có thể bị mài mòn, hư hỏng, nhưng khi bạn sử dụng sơn epoxy kẻ vạch đường nhà máy thì hoàn toàn yên tâm, và hài lòng.

- Sơn kẻ vạch đường nhà máy chịu được trọng lực cao lên đến 5 tấn, xe nâng hàng hóa đi lại thoải mái, mà không lo sợ tình trạng sơn bị trầy xước.

- Kháng hóa chất và ngăn ngừa sự ăn mòn của hóa chất.

- Độ bền màu cao, không bị phai màu theo thời gian.

- Có khả năng chịu nhiệt và chống tĩnh điện.

- Sơn epoxy có nhiều màu sắc đa dạng, nên mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn.

Sơn kẻ vạch đường nhà máy rất quan trọng, và không thể thiếu trong bất cứ nhà máy nào, dùng để phân chia các khu vực với nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về sơn kẻ vạch đường nhà máy, bạn hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để lựa chọn được loại sơn ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook