Sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng HP-TECH

 Sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng được dùng để kẻ vạch chia ô giới hạn khu vực hàng hóa và lối đi lại của các phương tiện, người đi bộ. Vạch sơn phân làn, vạch chỉ dẫn. Vạch dành cho người đi bộ. Hoặc là sơn các bộ số, bộ chữ, hình vẽ, ký hiệu để chỉ dẫn, cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn trong khu vực sản xuất. Nhà thầu Hoàng Phú HP-TECH chuyên thiết kế và thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng, nhà kho bao gồm xưởng sản xuất, kho để hàng hóa. Tùy theo từng nhà máy, từng loại kho xưởng mà có thiết kế sơn kẻ vạch phù hợp với công năng sử dụng. Vật liệu sơn kẻ vạch thông thường có các loại như sau: Sơn kẻ vạch bằng sơn epoxy hai thành phần. Sơn giao thông gốc dầu, gốc nhựa acrylic, gốc nước một thành phần. Sơn kẻ vạch bằng sơn dẻo nhiệt. Mỗi loại sơn có những đặc tính riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.


Thi công sơn kẻ vạch kho xưởng

 Hiện nay, với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ, các nhà máy mới liên tục mở ra, các nhà máy đang hoạt động, tất cả các kho xưởng, khu vực điều hành sản xuất đều phải có hệ thống sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng. Với đặc tính của nhà xưởng là không gian khá thấp, nhiều máy móc, thiết bị, công nhân với số lượng lớn thì cần có loại sơn kẻ vạch nhà xưởng đáp ứng được những yêu cầu như: đảm bảo không bị phai màu theo thời gian, các đường nét sơn rõ ràng, sắc nét, bám dích tốt, chống mài mòn cao. Để giải quyết được bài toán này. Công ty Hoàng Phú HP- TECH sẽ giới thiệu đến bạn các loại sơn kẻ vạch tốt đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi các đặc tính vượt trội mà nó mang lại.

sơn kẻ vạch nhà xưởng

Sơn kẻ vạch chuyên nghiệp

 

 Những đặc trưng của sơn kẻ vạch nhà xưởng

+ Chủng loại: Là loại sơn giao thông gốc dầu, sơn gốc cao su hóa, sơn gốc nước, gốc nhựa acrylic, thường được sử dụng để làm sơn kẻ vạch trên các bề mặt là sàn epoxy, bê tông, kẻ vạch cho các nhà máy, xí nghiệp. Vạch sơn có nhiều màu tùy chọn. Có loại phản quang, có loại không phản quang, đặc biệt là có loại cần phải dùng sơn dạ quang, sơn phát quang để chỉ dẫn lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố hỏa hoạn mất điện công nhân có thể nhìn thấy vạch sơn chỉ dẫn hấp được hấp thụ ánh sáng sáng lên khi mất điện. Lưu ý, loại sơn dạ quang, phát quang khác sơn phản quang: sơn dạ quang, phát quang là hấp thụ ánh sáng, khi mất điện vạch sơn sẽ phát sáng, nổi rõ hình ảnh vạch sơn còn sơn phản quang là phản xạ ánh sáng khi có ánh sáng chiếu vào, hai loại này khác nhau hoàn toàn.
+ Xuất xứ: Là loại sơn nhập khẩu hoặc là Việt Nam sản xuất.

+ Thi công cho rất nhiều hạng mục công trình khác nhau với nhiều mẫu mã sơn uy tín với chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống sơn kẻ vạch kho xưởng mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
+  Biện pháp thi công: Mỗi loại sơn kẻ vạch có một biện pháp thi công khác nhau nhưng chia ra 3 loại biện pháp như sau: Sơn giao thông một thành phần, sơn epoxy hai thành phần và sơn dẻo nhiệt phản quang.

Chi tiết về hệ thống sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng

 Với đặc điểm là sơn kẻ vạch ở trong nhà xưởng. Ngoài việc tuân thủ Quy chuẩn, tiêu chuẩn về vạch sơn thì sơn trong nhà xưởng có những đặc điểm riêng để phù hợp với yêu cầu, công năng sử dụng của nhà máy sản xuất.

Sơn vạch nhà xưởng phân chia khu vực máy móc

 Hệ thống vạch sơn cho nhà kho, nhà xưởng bao gồm các loại vạch sơn như sau:
- Vạch giới hạn khu vực hàng hóa: là vạch phân chia giữa khu vực để hàng hóa và khu vực người đi bộ, xe nâng hàng.

- Vạch phân chia làn đường: phân chia làn đường cho các phương tiện đi lại trong hoạt động sản xuất.

- Vạch dành cho người đi bộ: bao gồm vạch đi bộ ngang đường và vạch đi bộ dọc đường.

- Mũi tên chỉ hướng: dùng để chỉ hướng đi cho các phương tiện và người đi bộ trong nhà xưởng.

- Vạch dừng: các phương tiện và người đi bộ phải dừng trước vạch dừng (STOP).

- Sơn hình vẽ: như hình bàn chân, hình xe nâng hàng, hình cấm, hình cảnh báo,...

- Sơn các bộ số, bộ chữ: nhằm chỉ dẫn, cảnh báo các khu vực trong kho xưởng.


Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng bằng sơn Epoxy

  Trên đây là các thông tin về sơn kẻ vạch nhà xưởng, kho xưởng. Để có dịch cụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ với Công ty Hoàng Phú HP-TECH, chúng tôi là nhà thầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch nói chung và sơn kẻ vạch nhà xưởng nói riêng.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI HOÀNG PHÚ
Địa chỉ: Số 28- Ngách 58/3- Ngõ 58- Đường Trần Bình- Phường Mai Dịch- Quận Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0934.065.368 – 0934.33.44.99
Website: http://
 www.hp-tech.com.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook