Sơn kẻ vạch tầng hầm là gì, công dụng của nó

Khi nhắc đến các loại sơn thì chắc hẳn mỗi người đều không thấy xa lạ, tuy nhiên khi nói đến sơn kẻ vạch tầng hầm thì không phải ai cũng biết. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn kẻ vạch tầng hầm, và những công dụng của nó mang lại.

Sơn kẻ vạch tầng hầm là gì?

Sơn kẻ vạch tầng hầm thuộc sản phẩm là sơn, tuy nhiên sơn kẻ vạch tầng hầm lại sở hữu những đặc tính riêng biệt, để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Trong đó, sơn kẻ vạch tầng hầm là loại sơn epoxy có khả năng nổi bật có tính chịu axit, chống mài mòn sàn bê tông, chống thấm, chống trơn trượt hiệu quả.

Là loại sơn được sử dụng phổ biến với gốc cao su hóa, sơn gốc nước, sơn gốc dầu, sơn nguội gốc nhựa, sơn dẻo nhiệt....

Hình ảnh sơn kẻ vạch tầng hầm

Về thông số sơn kẻ vạch tầng hầm như sau:

- Màu sắc của sơn kẻ vạch tầng hầm có thể là màu trắng, màu vàng, hay màu vàng  pha lẫn màu trắng.

- Kích thước sơn kẻ vạch tầng hầm rộng chừng 100.

Công dụng của sơn kẻ vạch tầng hầm

Sơn kẻ vạch tầng hầm được sử dụng phổ biến, và giữ vai trò rất quan trọng, thường được  sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

- Sơn kẻ vạch tầng hầm được sử dụng đê sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí tham gia giao thông như bãi đỗ xe, sân bay, nhà ga...

- Được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông ở các bãi gửi xe, cũng như được biết đến với công dụng chỉ dẫn giao thông, tránh gây nguy hiểm cho người điều khiển các phương tiện giao thông.

Do vậy, khi bạn đi đến các đường có vạch phân cách, phân làn đường, sơn cột báo hiệu...thì chính là nơi sử dụng sơn kẻ vạch tầng hầm. Nhằm mục đích báo hiệu cho người tham gia giao thông đi lại, và đỗ xe theo đúng quy định.

Sơn kẻ vạch tầng hầm thường được ứng dụng tại các bãi đỗ xe trong tầng hầm, bởi vì tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng, mà lại được sử dụng vào để xe, do vậy yêu cầu cần phải sử dụng sơn kẻ vạch phản quang. Kể cả trong điều kiện tối tăm, thì người điều khiển các phương tiện vẫn di chuyển dễ dàng, và nhận biết được những vị trí đỗ xe đúng quy định.

Do vậy, sơn tầng hầm thường được dùng tại các tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, chung cư, văn phòng, siêu thị, bến xe, trung tâm thương mại...

Ưu điểm của sơn kẻ vạch tầng hầm

Ưu điểm sơn kẻ vạch tầng hầm

Sơn kẻ vạch tầng hầm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như:

- Khả năng kháng hóa chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn.

- Chống bám bụi tốt.

- Có độ bền cao, cũng như tính thẩm mỹ.

- Màu sắc bền màu với thời gian.

- Sơn vạch kẻ tầng hầm có khả năng chịu trọng lực, chịu mài mòn với độ ma sát cao khi mà số lượng các phương tiện ra vào rất nhiều.

Lựa chọn sơn kẻ vạch tầng hầm mang đến rất nhiều lợi ích cho mọi người, đặc biệt là giúp phân luồng, và người điều khiển phương tiện đỗ dừng xe đúng nơi quy định.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook