Thi công sơn kẻ vạch nhanh chóng, an toàn, chất lượng tốt

 Công ty Hoàng Phú là nhà thầu thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp. HP-TECH thi công sơn kẻ vạch bao gồm sơn kẻ đường bằng sơn nhiệt dẻo, sơn kẻ vạch giao thông bao gồm sơn dẻo nhiệt, sơn kẻ vạch hệ sơn nguội, sơn kẻ vạch tầng hầm, sơn bó vỉa, sơn kẻ vạch nhà xưởng. Chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và chất lượng. Công ty Hoàng Phú HP-TECH đưa ra các dịch vụ cung cấp và thi công sau đây.

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch

Thi công sơn kẻ vạch

Sơn kẻ vạch không thể thiếu trên các con đường, từ đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, khu công nghiệp, khu đô thị, siêu thị, trung tâm thương mại, đường nội bộ cho đến kẻ vạch trong các nhà máy, bãi đỗ xe, tầng hầm,... Mỗi loại công trình dùng các loại sơn khác nhau được phân chia theo nhóm: đường bộ hay đường có bề mặt nhựa asphalt, bê tông sử dụng sơn kẻ vạch bằng sơn nhiệt dẻo. Các nhà máy, nhà xưởng, tầng hầm tòa nhà sử dụng sơn nguội hay sơn lạnh để kẻ vạch. Công ty Hoàng Phú HP-TECH với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sơn kẻ vạch, chúng tôi đã thi công rất nhiều các dự án, công trình về sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo (Hoặc sơn dẻo nhiệt) và các công trình nhà máy, nhà xưởng, tầng hầm, siêu thị, bãi đỗ xe. Đặc biệt Hoàng Phú HP-TECH là nhà thầu đã thực hiện thi công sơn kẻ vạch cho các sân bay trên toàn quốc, từ các nhà ga sân bay đến kẻ vạch trong các khu vực đường băng của sân bay, sơn kẻ vạch sân bay đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, chủng loại sơn đáp ứng được yêu cầu của cảng hàng không vì vậy cần phải có trình độ năng lực và kinh nghiệm thì mới hoàn thành công việc. Ngoài ra HP-TECH còn thi công sơn kẻ vạch cho nhiều khu công nghiệp, khu đô thị, nhiều nhà máy lớn trên toàn quốc và hệ thống các siêu thị như Aeon Vietnam, Big C, CO.OP Mart, Mega Market Việt Nam, Lotte,... 

 Với kinh nghiệm lâu năm, Hoàng Phú HP-TECH cũng thực hiện thiết kế an toàn giao thông cho các dự án đường bộ và các công trình giao thông tầng hầm, nhà máy, kho xưởng. Công việc thiết kế an toàn giao thông đòi hỏi phải có chuyên môn cao, nắm được các tiêu chuẩn, quy chuẩn về chủng loại vật liệu cũng như quy cách thiết kế phù hợp với từng loại công trình.
 Với thế mạnh về kinh nghiệm thiết kế và thi công sơn kẻ vạch nói riêng, an toàn giao thông nói chung. Công ty Hoàng Phú HP-TECH tổ chức triển khai thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ, hiệu quả, an toàn và chất lượng tốt nhất.

Những loại sơn thông dụng dùng để thi công sơn kẻ vạch

Thi công sơn kẻ vạch giao thông

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn kẻ vạch khác nhau, từ sơn nhiệt dẻo kẻ đường cho đến các loại sơn giao thông nguội. Sau đây chúng tôi liệt kê một số hãng sơn thông dụng trên thị trường hiện nay:
 * Sơn nhiệt dẻo hoặc là sơn dẻo nhiệt:
+ Sơn Synthetic nhập khẩu Malaysia
+ Sơn Aspara nhập khẩu Malaysia
+ Sơn GTV sản xuất tại Việt Nam
+ Sơn ECO sản xuất tại Việt Nam
 * Sơn giao thông nguội, sơn lạnh:
+ Sơn Acrylic vạch đường của CMC: Đây là loại sơn thông dụng được sử dụng để vạch vạch chuồng xe, phân làn, sơn vàng đen trong tầng hầm tòa nhà, sơn bó vỉa cảnh báo trên các con đường, khu vực sân bay, cầu cảng,...
+ Sơn Nippon Road Line: Tương tự như sơn CMC.
+ Sơn kẻ vạch đường Seamaster Road: Có nguồn gốc từ nhựa cao su, có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chống được sự hòa tan với nhựa đường, và không bị trơn trượt.
+ Sơn vạch kẻ đường Cadin: Loại sơn được sử dụng cho các công trình giao thông, có gốc nhựa Acrylic nên có khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, chống mài mòn bởi các hóa chất, hay tác động từ môi trường. Do vậy, sơn vạch kẻ đường được ứng dụng trong các hạng mục như các cầu cảng, kẻ vạch đường bằng sân bay, đường phân cách, bãi đỗ xe, các sân thi đấu...
+ Sơn kẻ đường Kova
: Có tính năng kháng kiềm hiệu quả, chịu được sự mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị vàng hóa mà thi công trong điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Đồng thời còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt, và không độc hại với người sử dụng.

Những loại sơn kẻ vạch phải có đủ các tính năng như:

- Tuổi thọ cao, bền màu với thời gian.

- Không bị bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ (Với sơn nguội)

- Chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính với độ bền cao.

- Làm nổi bật các tín hiệu giới hạn đường đi, các khu vực, chỉ dẫn, cảnh báo đảm bảo an toàn giao thông.

- Thời gian sử dụng lâu dài, thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi.

 Với kinh nghiệm và năng lực tốt về thi công sơn kẻ vạch, Công ty Hoàng Phú HP-TECH sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook