Sơn kẻ vạch thi công nhanh chóng, an toàn

Tại các nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, bãi đỗ xe chúng ta sẽ thường thấy các lối đi, các phân khu được kẻ vạch bằng sơn rất rõ ràng, chính là sử dụng sơn kẻ vạch. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn kẻ vạch, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch

Thi công sơn kẻ vạch

Sơn kẻ vạch không thể thiếu trong các nhà máy, bãi đỗ xe, tầng hầm...nhằm mục đích để phân chia khu vực.  Những vạch kẻ rất rõ ràng và sắc nét, đảm bảo không bị phai màu và rất bền với thời gian, chính là sơn epoxy. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, mà có các yêu cầu kỹ thuật để sử dụng loại sơn epoxy cho phù hợp.

Với nguồn gốc xuất xứ đa dạng, có thể lựa chọn sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa, nên có tính dẻo nhiệt rất tốt. Chính vì vậy khi thi công trên các bề mặt như bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm để xe, kẻ vạch nhà máy, nhà xưởng... sẽ mang đến chất lượng bề mặt tốt, với độ sáng bóng cao.

Có những loại sơn kẻ vạch nào?

Thi công sơn kẻ vạch giao thông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn kẻ vạch khác nhau,có thể kể đến như:

Sơn kẻ vạch đường Seamaster Road: Có nguồn gốc từ nhựa cao su, có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chống được sự hòa tan với nhựa đường, và không bị trơn trượt.

Sơn vạch kẻ đường Cadin: Loại sơn được sử dụng cho các công trình giao thông, có gốc nhựa Acrylic nên có khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, chống mài mòn bởi các hóa chất, hay tác động từ môi trường. Do vậy, sơn vạch kẻ đường được ứng dụng trong các hạng mục như các cầu cảng, đường bằng sân bay, đường phân cách, bãi đỗ xe, các sân thi đấu...

Sơn kẻ đường Kova: Có tính năng kháng kiềm hiệu quả, chịu được sự mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị vàng hóa mà thi công trong điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Đồng thời còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt, và không độc hại với người sử dụng.

Những loại sơn kẻ vạch  được thiết kế chuyên nghiệp cho hệ thống sàn bê tông với những ưu điểm nổi bật như:

- Tuổi thọ cao, bền màu với thời gian.

- Không bị bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

- Chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính  với độ bền cao.

- Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.

- Đa dạng về màu sắc, được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

- Sơn kẻ vạch giao thông cho đường line bóng, đẹp, nổi bật, nên những người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết.

- Thời gian sử dụng lâu dài, thời gian thi công nhanh chóng và tiện lợi.

Với sự đa dạng của các loại sơn kẻ vạch như hiện nay, cùng với đó là những tính năng nổi trội, sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook