Thùng sơn epoxy giá bao nhiêu?

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thi công sơn epoxy, tuy nhiên lại đang băn khoăn về mức giá, chính vì vậy mà thùng sơn epoxy giá bao nhiêu luôn được nhiều người quan tâm. Để giúp bạn biết được chính xác về giá sơn epoxy, những thông tin sau đây sẽ vô cùng hữu ích.

Bạn biết gì về sơn epoxy?

Sơn sàn epoxy giá bao nhiêu

Sơn epoxy là tên gọi của một vật liệu kết dính tạo thành từ các hạt nhựa epoxy, theo trọng lượng phân tử, và các chất đóng rắn riêng. Tất cả tạo nên sơn epoxy 2 thành phần chính là thành phần A gồm có chất tạo màu và sơn, và thành phần B là keo đóng rắn.

Trong đó:

- Chất kết dính là chất tạo nên sự kết dính cho các loại bột và màu trong sơn, tạo màng bám dính trên bề mặt.

- Bột độn được pha vào nhằm mục đích gia tăng các tính chất của sơn như tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn, kiểm soát độ láng, thời gian khô của sơn.

- Bột màu thường sử dụng trong sơn là dạng bột mịn, trong đó bột màu có nhiệm vụ tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ cho sơn. Đồng thời nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ bền của màng sơn.

- Phụ gia là các chất hóa học với công thức riêng, tùy theo dòng sơn.

- Dung môi là chất hòa tan nhựa, pha loãng sơn, đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.

Sơn epoxy sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

- Nhờ khả năng bay hơi của dung môi hữu cơ nên khô nhanh.

- Màng sơn epoxy có độ dai, độ cứng cao.

- Tạo ra độ sáng bóng.

- Đa dạng về màu sắc.

- Tạo bề mặt phẳng, liền mạch giúp dễ dàng làm sạch bằng nước cũng như các dụng cụ khác.

- Độ bền cao.

Thùng sơn epoxy giá bao nhiêu?

Thương hiệu sơn Epoxy

Sơn epoxy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, do vậy thùng sơn epoxy giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn epoxy khác nhau, và sử dụng cho từng mục đích của khách hàng, chính vì vậy để biết được chính xác bảng báo giá thi công sơn epoxy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Dựa vào yếu tố chất lượng bề mặt sơn, trong quá trình sơn cho vật dụng nếu bị hao tổn nhiều, chứng tỏ sơn chất lượng kém và sẽ có mức giá thành thấp hơn so với sơn chính hãng, và có độ ăn mòn thấp.

- Trọng lượng sơn nền trên bề mặt, khi sơn lên  nền nếu trọng tải càng lớn thì chi phí sơn càng nhiều, do vậy khách hàng cần phải xem xét, lựa chọn kỹ.

- Dựa vào uy tín, thương hiệu của các loại sơn, bởi những thương hiệu uy tín sẽ có bảng giá cụ thể và rõ ràng, đồng thời chất lượng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

-Số lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Những yếu tố trên sẽ quyết định đến mức giá cụ thể của sơn epoxy, do vậy để nhận được những lời tư vấn cũng như giúp khách hàng có quyết định chính xác, hãy liên hệ đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn , khách hàng sẽ biết được báo giá thi công sơn sàn epoxy mới nhất.

 

Bài viết liên quan

Nhận xét

Chat Zalo
Chat Facebook
Chat Zalo Chat Facebook